hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Tin game » Rookie tuyên bố Vex dễ chơi

Rookie tuyên bố Vex dễ chơi

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Rookie tuyên bố Vex dễ chơi Empty Rookie tuyên bố Vex dễ chơi Sun Sep 26, 2021 1:52 am

Thyyyyyy


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Bên cạnh việc là một trong những nguyên nhân khiến Màn Sương Đen bao phủ khắp Runeterra, Vex còn được xem là vị tướng khiến Riot phải khuyến cáo người chơi nên nâng cấp máy của mình để có thể sử dụng với cấu hình mới. Và một yếu tố đặc biệt, Vex là vị tướng đầu tiên mà chiếc bóng của cô mới là kẻ sẽ chiến đấu và ra đòn chứ không phải chủ thể.
Rookie tuyên bố Vex dễ chơi -1632490707763771778382
Vex và chiếc bóng của cô nàng
Lý giải cho điều này, chỉ có thể nói, chiếc bóng của Vex không phải là bất kỳ sản phẩm khoa học hay máy móc nào mà rất có thể, đây chính là một thực thể ma thuật, thậm chí, có thể là sản phẩm từ ma thuật của chính Vex. Dĩ nhiên, phải khi cốt truyện của cô nàng tự kỷ này ra mắt thì người ta mới biết được Vex và chiếc bóng của cô có nguồn gốc như thế nào.
Rất nhiều game thủ, streamer đã ngay lập tức sắm Vex về để trải nghiệm sự “bá đạo” của vị tướng được gọi là “khắc tinh của Đấng Yasuo” này. Và trong buổi stream gần nhất, - tuyển thủ đường giữa của IG đã mang Vex ra test với Katarina. Và chính Rookie trong lúc chơi đã tự tin khẳng định: “Tôi có thể hạ gục Katarina chỉ với 1 tay. Thật đấy, tôi có thể chơi vị tướng này (Vex) chỉ với 1 tay”.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:19
[/size][/size]
Rookie vô cùng tự tin với tướng Vex
[/size]
Dù vậy, Rookie có lẽ đã có một trận đấu không dễ chút nào và bản thânh anh cũng không thể gọi là quá xanh. Ở thời điểm gần cuối ván đấu, thậm chí Rookie chỉ có chỉ số KDA là 3/5/5 và chỉ farm được khoảng 145 chỉ số lính.
Rookie tuyên bố Vex dễ chơi -1632490709758371083441
Đầu trận rất tự tin nhưng có vẻ chỉ số của Rookie không đẹp lắm
Dù sao, vị tướng mới này cũng chỉ vừa ra mắt và các game thủ vẫn còn cần rất nhiều thời gian để làm quen với tướng mới. Nhưng có thể nói, với khả năng khắc chế được những kèo đấu cơ động (Yasuo, Irelia…), Vex được dự đoán sẽ vô cùng bá đạo, thậm chí trở thành hot pick nếu Riot không có tác động nào trong tương lai.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết