hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Genshin impact » Nhân vật bất tử trong Genshin Impact

Nhân vật bất tử trong Genshin Impact

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bé Voi Con


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Với cộng đồng game thủ Genshin Impact, sự xuất hiện của những vật nuôi dễ thương như cho hay mèo tại Mondstadt hay cảng Liyue là điều hết sức quen thuộc. Và rằng ai cũng biết, dù người chơi có thể tương tác với chúng, thậm chí liên tục xả kỹ năng vào chúng nhưng chó hay mèo của Genshin Impact là... bất tử. Các "boss" này có khả năng né hết mọi đòn thế của người chơi và kể cả có bị đánh trúng thì chúng cùng không mảy may mất một sợi lông.
Nhân vật bất tử trong Genshin Impact Photo-1-161323115348776617372
Chó, mèo trong Genshin Impact là bất tử. Đây là điều đã được cộng đồng game thủ của trò chơi này thừa nhận trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, quan niệm này đã bị sụp đổ ở phiên bản mới nhất 1.3. Cụ thể, tại sự kiện mới nhất của Genshin Impact, người chơi đã có cách để hạ gục những "boss" bất tử này.
Theo chia sẻ từ một game thủ trong diễn đàn Genshin Impact Việt Nam, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng kết liễu một chú chó khi đẩy nó xuống nước. Thậm chí khi hoàn thành điều này, người chơi còn nhận được cả vật phẩm để thực hiện các sự kiện Tết của game.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:13
[/size][/size]
Cách hạ gục "boss bất tử" trong Genshin Impact
[/size]
Khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người chơi đã tỏ bất ngờ và thích thú với phát hiện của game thủ Việt này. Không biết đây là lỗi của phiên bản này hay là nội dung chỉnh sửa được nhà phát hành ngầm cái vào, tuy nhiên những chi tiết như thế này luôn được cộng đồng Genshin Impact đón nhận. Với một tựa game đa dạng, hấp dẫn và nội dung có chiều sâu như Genshin Impact, các bạn có thể thoải mái khám phá mọi thứ mãi không biết chán.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết