hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Genshin impact » chế độ chơi thủ thành trong Genshin Impact None (use implicit) Nội

chế độ chơi thủ thành trong Genshin Impact None (use implicit) Nội

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bé Voi Con


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Ra mắt từ tháng 10/2020, Genshin Impact nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi hot nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với hình ảnh đẹp mắt cùng nội dung sâu sắc, Genshin Impact đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.
chế độ chơi thủ thành trong Genshin Impact  None (use implicit) Nội  Photo-1-1610446274802920794538
Mặc dù thành công là vậy, tuy nhiên không phải Genshin Impact không có điểm trừ. Điều khiến cộng đồng game thủ cảm thấy "thiếu thiếu" trong trò chơi này chính là sự tương tác giữa những người chơi. Hầu hết các nhiệm vụ và hoạt động trong game đều có thể thực hiện một mình và không cần tương tác với bất cứ ai. Chính điểm trừ này đã khiến một số game thủ cảm thấy không thực sự hài lòng với Genshin Impact.
Nắm bắt được yếu tố trên, nhà sản xuất của Genshin Impact đang cố gắng cho ra mắt nhiều hơn những sự kiện co-op. Mục đích chính là để tăng tính cộng đồng trong trò chơi này. Và ngay ở phiên bản 1.3 tới đây, game thủ Genshin Impact sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi mới cực hay theo phong cách Tower Defense (thủ thành).
chế độ chơi thủ thành trong Genshin Impact  None (use implicit) Nội  Photo-1-16104458604451162148557
Để tham gia chế độ chơi này, nhóm game thủ phải có ít nhất từ 2 người trở lên. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả kể địch để phòng thủ cứ điểm. Bên cạnh đó, game thủ có thể xây dựng và nâng cấp các trụ nguyên tố (băng, lửa, sét, gió…) để hoàn thành mục tiêu.
Với sự hấp dẫn của phong cách Tower Defense cùng nội dung phong phú trong Genshin Impact, đây hứa hẹn sẽ là chế độ chơi hấp dẫn và thu hút sự tham gia của nhiều game thủ. Hy vọng trong tương lai, sẽ còn có nhiều hơn nữa những chế độ chơi như vậy để Genshin Impact ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết