hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Genshin impact » Spay sẽ phát hành độc quyền Genshin Impact tại Việt Nam

Spay sẽ phát hành độc quyền Genshin Impact tại Việt Nam

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bé Voi Con


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Nhà phát hành Genshin Impact mới đây đã gỡ tựa game này khỏi các kho ứng dụng của Android và IOS vì lý do chưa có bản quyền và đồng thời chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam.
Genshin Impact đang phát hành không phép tại Việt Nam, MiHoYo - nhát phát hành chính thức của game cho biết, họ gỡ tựa game này nhằm tuân thủ pháp luật của Việt Nam, điều này đã mang đến sự lo lắng nhất định dành cho game thủ.
Nhưng không để người hâm mộ chờ lâu, Genshin Impact đã có những động thái mới nhất về vấn đề này. Cụ thể, Genshin Impac này sẽ được chuyển nhượng bản quyền phát hành cho Spay tại thị trường trong nước.
Spay sẽ phát hành độc quyền Genshin Impact tại Việt Nam Genshin-1-112120-1
Genshin Impact đang thu hút được rất nhiều người chơi tại Việt Nam, vì vậy nhà phát hành game cũng như game thủ sẽ không muốn có bất kì những sự việc đáng tiếc nào xảy ra với tựa game này. 
Cụ thể, Genshin Impact sẽ được Spay độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, hiện game đã nộp hồ sơ xin cấp phép phê duyệt nội dung kịch bản, như vậy chỉ còn 1 công đoạn là game sẽ được chính thức phát hành mà không lo ngại về vấn đề pháp lý.
Spay sẽ phát hành độc quyền Genshin Impact tại Việt Nam Ghensin-2-112232-1
Genshin Impact là game được phát triển bởi miHoYo, đây là game thuộc thể loại RPG thế giới mở, lối chơi đa dạng và liên tục cập nhật những điểm mới buộc người chơi phải khám phá, đây cũng là điểm khiến game càng ngày càng hấp dẫn.Với đồ họa bắt mắt và cách chơi không quá phức tạp nhưng lại cực kì phức tạp khi kết hợp vị tướng, lựa chọn trang bị và kết hợp các thuộc tính với nhau.
Genshin Impact đang mang đến những trải nghiệm đặc biệt mà không một game online nào có thể mang đến cho người chơi trong những năm gần đây.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết