hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » chia sẻ 1000 Nick FPT Play miễn phí

chia sẻ 1000 Nick FPT Play miễn phí

2 posters

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1chia sẻ 1000 Nick FPT Play miễn phí Empty chia sẻ 1000 Nick FPT Play miễn phí Sat May 15, 2021 9:03 pm

Sipper Grab


Thành Viên
Thành Viên

FPT Play cung cấp cho người dùng nhiều chương trình, bộ phim Việt Nam hoặc quốc tế chất lượng cao và sắc nét. Bên cạnh đó, nó còn có tốc độ đường truyền nhanh và ổn định. Nhờ vậy người dùng dễ dàng xem được các video hay chương trình mình yêu thích với tốc độ mạng không cao. Chỉ có một điểm hạn chế là dịch vụ này cần phải trả phí mới có thể xem không giới hạn.
Ngoài tính năng xem phim hoặc video trực tuyến, dịch vụ này còn hỗ trợ người dùng tải video về với chất lượng cao nhất. Tốc độ tài về rất cao và không bị giới hạn. Do đó, các bạn có thể nhanh chóng tải xong một bộ phim vài GB.
Các bạn có thể xem video trên Smart TV, trên nền tảng WEB, trên máy tính hoặc xem trên điện thoại thông qua ứng dụng FPT Play.
Các bộ phim đều đã mua bản quyền nên người dùng có thể thưởng thức một bộ phim đúng nghĩa. Chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn ở mức cao nhất. Ngoài việc xem phim, người dùng còn có thể thưởng thức các bộ anime hoặc hoạt hình.

Share tài khoản FPT Play VIP miễn phí mới cập nhật

Thông qua các thông tin mình chia sẻ ở trên thì các bạn cũng đã phần nào cảm nhận được chất lượng khi xem phim trên FPT Play rồi. Hiện tại, có thể nói rằng FPT Play đang là một trong những nền tảng xem phim hoặc các chương trình thể thao tốt nhất. Một dịch vụ tốt như thế này thì chắc chắn sẽ không thể nào cung cấp miễn phí được. Tuy FPT Play vẫn cho phép người dùng xem phim miễn phí nhưng nó sẽ bị giới hạn. Đó là lý do chính bạn cần phải sử dụng các tài khoản FPT Play VIP.
Trước khi đi vào vấn đề làm sao để nhận được tài khoản FPT Play VIP thì các bạn có thể lựa chọn sử dụng các mã Code FPT Play VIP để nâng cấp tài khoản miễn phí lên VIP.

  • FPTWC2018T51

  • WC20185E5


Hướng dẫn nhập code FPT Play

  • Đăng nhập vào ứng dụng FPT Play

  • Bấm vào mục thông tin cá nhân trong phần Tài Khoản –> Chọn mục nhập mã kích hoạt và tiến hành nhập code Fpt play Vip ở trên vào.


Với những bạn không có điều kiện thì cách sử dụng Code cũng là một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Nhưng các code trên đều sẽ có thời hạn sử dụng. Thông thường sẽ có thời hạn là 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc cao nhất là 1 tháng mà thôi. Để sở hữu được một tài khoản FPT Play VIP miễn phí sử dụng vĩnh viễn thì các bạn vui lòng:

  • Truy cập vào Facebook và tiến hành chia sẻ bài viết này lên FB ở chế độ công khai.

  • Để lại bình luận bên dưới gồm mục đích bạn sử dụng tài khoản và gmail còn hoạt động.


Như các bạn đã biết, tài khoản game và code game mình còn rất nhiều tuy nhiên để đảm bảo mọi người đều được nhận và các nick được lập nên bằng số điện thoại cá nhân. Để đảm bảo bảo sự riêng tư cho chủ cũ cũng như tính công bằng trong việc phát tài khoản. Thì chúng tôi không thể phát tài khoản công khai. Như những ứng dụng hay trò chơi khác được mà bắt buộc phải quản lý số người nhận chặt chẽ.
Bước 1: like bài viêt này
Bước 2: trả lời bài viêt và để lại email mình gui luôn nha
[ DANH SÁCH TÀI KHOẢN VÀ CODE ẨN VUI LÒNG LIKE VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY CODE NICK

kokoko likes this post

Xem lý lịch thành viên

kokoko


Thành Viên
Thành Viên

tài khoản acc fpt

Xem lý lịch thành viên

kokoko


Thành Viên
Thành Viên

mail mình là khoaplus2908@gmail.com

Xem lý lịch thành viên

kokoko


Thành Viên
Thành Viên

alo

Xem lý lịch thành viên

Sponsored contentVề Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết