hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Gọi Rồng Online » Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất

Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

t[H]eart


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (9/5), đã có thông tin chính thức thông báo rằng bộ phim Dragon Ball Super mới sẽ sắp được ra mắt khán giả.
1. Thông tin về phần phim Dragon Ball Super mới

Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất Photo-1-1620537800832357312102
Đầu tiên phải nói rằng chúng ta vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông tin đầy đủ hơn xung quanh phần phim mới của Dragon Ball Super, chẳng hạn như kẻ thù của Goku là ai và câu chuyện sẽ như thế nào.
Tuy nhiên, bù lại chúng ta biết rằng anime Dragon Ball Super sẽ tái xuất vào năm 2022, thời gian cụ thể thì vẫn chưa được công bố. Nhưng từ những gì đã được tiết lộ, cốt truyện của bộ phim Dragon Ball Super mới sẽ cho thấy một câu chuyện mới của Akira Toriyama. Tác giả Akira Toriyama tất nhiên cũng sẽ là người tạo ra các thiết kế nhân vật và viết một số đoạn hội thoại trên kịch bản.
2. Bình luận của Akira Toriyama về phần phim mới
Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất Photo-1-1620537802044512373447
Akira Toriyama đã bình luận về tin tức đang khiến cộng động fan Bi Rồng sướng run. Tác giả nói rằng anh ấy sẽ tham gia chỉ đạo câu chuyện, cũng như sản xuất lời thoại, cho bộ phim mà Akira chia sẻ là sẽ rất tuyệt vời.
Anh ấy mặc dù chưa thể tiết lộ nhiều, nhưng hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến cực kỳ mãn nhãn và có tính giải trí cao, cũng có thể bao gồm sự xuất hiện của một số nhân vật bất ngờ.
Toriyama cũng hứa rằng khi nói đến vấn đề thẩm mỹ thị giác, chúng ta sẽ bước vào một vùng đất mới chưa được khám phá. Chia sẻ này cho thấy phần ảnh của bộ phim mới sẽ vô cùng tuyệt vời.
3. Dragon Ball Super và những câu chuyện liên quan
Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất Photo-2-16205378025861433225575
Trước đó, bộ phim cuối cùng mà khán giả được xem của series Dragon Ball Super là movie Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim đã ra mắt năm 2018 và gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Trong khi đó, loạt anime Dragon Ball Super đã kết thúc từ tháng 3/2018. Tức là đã khá lâu rồi, các fan của Dragon Ball Super không được xem anime.
Quả thực anime quảng cao Super Dragon Ball Heroes vẫn đang được chiếu, nhưng cốt truyện của nó lại không liên quan đến câu chuyện chính thức của Dragon Ball Super. Thế nên với các fan mà nói chừng ấy vẫn là chưa thỏa mãn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết