hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Game Khác » Color Run Stickman 3D Mod Apk v11 (Vô hạn tiền)

Color Run Stickman 3D Mod Apk v11 (Vô hạn tiền)

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phát triển, phát triển và phát triển! Đó chính là mục tiêu của bạn trong Color Run Stickman 3D. Mục tiêu rất rõ ràng: bạn sẽ muốn trở thành người lớn nhất có thể. Nếu bạn có thể thực hiện được điều này, thì không gì có thể ngăn cản bạn!
Một khi bạn là một thế lực không thể ngăn cản, hãy đối đầu với ông chủ ở cuối cấp độ. Người chạy vui nhộn với một chút hành động ở cuối, tải xuống Color Run Stickman 3D cho Android.

Hãy nhớ rằng, Color Run Stickman hoàn toàn ngoại tuyến. Điều đó giúp cho bạn có thể thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Vì vậy, hãy lấy Android của bạn ra, nhấn vào nút tải xuống đó và bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Cách chơi

Color Run Stickman 3D Mod Apk v11 (Vô hạn tiền) Color-run-stickman-3d-game
Color Run Stickman 3D Mod Apk
Để chiến thắng trong Color Run Stickman 3D, bạn cần phải thu thập người que cùng màu với bạn để giành chiến thắng các cấp độ và đụng độ với Boss người que. Người lớn hơn sẽ chiến thắng còn người nhỏ hơn thì sẽ thua cuộc.
Bạn có thể thu nhập các người que trong khi đang di chuyển trên đường đua. Sẽ có rất nhiều người que trên đường đua, có người que cùng màu và người que khác màu. Người que cùng màu sẽ giúp cho kích thước nhân vật của bạn trở nên lớn hơn còn người que khác màu sẽ khiến cho nhân vật nhỏ đi.
Di chuyển sang trái và phải trên đường chạy và thu thập càng nhiều stickmen và tiền xu càng tốt. Tuy nhiên trên đường chạy, bạn sẽ phải đối mắt với những bức tường to lớn, nó sẽ ngăn cản bạn tới đích. Nếu kích thước không đủ lớn, nhân vật của bạn sẽ bị chặn lại và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.
Màu sắc của bức tường sẽ khiến nhân vật của bạn biến đổi theo nó. Vì thế hãy tập trung vào màu sắc của bức tường nếu như muốn giành chiến thắng trong trò chơi này.
Ngoài ra, vẫn có những kẻ xấu lớn đang chờ bạn ở cuối cấp độ. Đi đến cuối cùng sẽ đưa bạn vào một slugfest dốc toàn lực chống lại “ông chủ” đang chờ bạn. Nếu không thể vượt qua thử thách này, bạn sẽ cần phải bắt đầu lại toàn bộ cấp độ từ đầu.

Quản lý tuyến đường của bạn

Color Run Stickman 3D Mod Apk v11 (Vô hạn tiền) Color-run-stickman-3d-hack
Color Run Stickman 3D Mod Apk
Đôi khi, tốt nhất nên sử dụng kích thước của bạn một cách tiết kiệm. Nếu có một thử thách sắp đến với con đường của bạn, tốt hơn là bạn nên bắt đầu. Tuy nhiên, để điều này trở thành một yếu tố, bạn sẽ cần phải có một ít thịt trên xương. Color Run Stickman 3D là tất cả về sự thông minh với kích thước của bạn.
Đừng chỉ chạy xung quanh một cách liều lĩnh. Nếu không, ông chủ ở cuối sẽ bắt bạn nhanh chóng. Chỉ cần đảm bảo nhân vật lớn nhất có thể. Nếu bạn lớn hơn chướng ngại vật cuối cùng của mình về kích thước, thì việc đập chúng thành bột giấy sẽ thành một miếng bánh.
Color Run Stickman 3D sẽ có rất nhiều cấp độ khác nhau để thử thách trí thông minh của bạn. Cấp độ càng cao thì thử thách sẽ càng khó. Vì vậy nếu muốn giành chiến thằng trong trò chơi này hãy duy trì cho mình sự tập trung.


Link Dow load bản miễn phí
DOW LOAD: [Click like web + trả lời bài viết và share bài viết công khai trên tường cá nhân và 5 hội nhóm khác nhau để thấy link miễn phí]
(Lưu ý: Nếu bạn không share được nếu không share được bạn hãy copy bài viết post lên 5 hội nhóm bất kỳ hoạc dòng giới thiệu sau gửi tin nhắn cho 20 bạn bè trên face book để nhận link miến phí
'" Tải hack game thì vô đây nha >>> https://bom.to/B7gnIg80WIZ ")
Link Dowload bản thu phí (Bản hack chạy tốt nhất trên máy tính)
Link 1: https://www.autogame24h.com/t53-topic
Link 2: https://www.autogame24h.com/t53-topic

( Lưu ý: Để sử dụng ban Vip các ban phải đăng ký mua bản quyền!)
Hướng Dẫn Đăng ký :
Đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau, giá bản hack là: 100k/6th, 200k/vĩnh viễn.
- Cách 1 :Các bạn Vào trang đăng ký : http://kichhoatkey.online/   hoặc click vào kích hoạt trực tuyến trên bản hack rồi đăng ký theo mẫu tại web đăng ký ,sau đó nạp thẻ để kích hoạt key hack. có thể dùng các thẻ mệnh giá khác nhau ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k...hệ thống sẽ tự động cộng dồn vào tài khoản đăng ký và kích hoạt cho bạn. (TK đăng ký là tài khoản đăng nhập game nhé.)
( ví dụ Tk đăng nhập game: Levana@gmail.com  pass: abc123456 thì bạn điền tên tài khoản cần hack là Levana@gmail.com). tương tự nếu nick ban là facebook thì ban điền tên đăng nhập nick faceboook hay số điện thoai thì bạn điền số điện thoại ban nhé)
- Cách 2 : Gửi đơn hàng trực tiếp cho Admin để nhận key trực tiếp . Các bạn vào xem hướng dẫn và gửi theo mẫu >>> HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY <<<
Hướng dẫn sử dụng chương trình hack:
1. Đăng nhập hack: các bạn điền Tài khoản và mã KEY để kích hoạt hack.
2. Chạy Hack: Các bạn chọn các tùy chỉnh vật phẩm cần hack rồi bấm BẮT ĐẦU, đợi load 100% hệ thống sẽ hiện thông báo HACK THÀNH CÔNG
3. Hoàn thành: các bạn tắt bản hack đi và vào lại game như bình thường là ok.
(Một lưu ý nho nhỏ khi chạy hack các bạn không chơi game nhé)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết