hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Game Khác » Craft Island Mod Apk 1.7.0 (Vô hạn tiền, Không QC, Rìu Vàng)

Craft Island Mod Apk 1.7.0 (Vô hạn tiền, Không QC, Rìu Vàng)

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Craft Island Mod Apk 1.7.0 (Vô hạn tiền, Không QC, Rìu Vàng) Craft-island-apk
Craft Island Mod Apk
Đây là một trò chơi liên quan đến những hòn đảo mà bạn có thể sống trong một thời gian. Nhưng Craft Island khác với những trò chơi đó vì nó chủ yếu là một trò chơi chế tạo, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải sống sót. Trò chơi sẽ tạo ra một sở thích chặt cây  trên một hòn đảo và mở rộng hòn đảo. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ cần tạo ra các cấu trúc khác nhau bên trong hòn đảo.
Craft Island Mod Apk là một trình mô phỏng arcade  hấp dẫn cho phép bạn khơi dậy khả năng sáng tạo của mình. Trong trò chơi này, bạn phải một mình sống trên một hoang đảo. Để không cảm thấy cô đơn, bạn phải làm việc thật chăm chỉ bằng cách chặt gỗ và xây dựng. Hòn đảo này giờ đây là của riêng bạn nên bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn.

Lối chơi Craft Island

Craft Island Mod Apk 1.7.0 (Vô hạn tiền, Không QC, Rìu Vàng) Craft-island-game
Craft Island Mod Apk
Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được trang bị một cây rìu sắt và bao quanh toàn là cây. Với cây rìu trong tay, bạn phải di chuyển quanh hòn đảo và chặt thật nhiều cây. Sau khi đốn hạ cây, bạn sẽ nhận được một số lượng gỗ nhất định. Số gỗ kiếm nhận được sẽ dùng cho việc xây dựng các công trình. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi gỗ lấy tiền xu để dùng cho việc mở rộng hoang đảo.
Craft Island Mod là trò chơi chế tạo tuyệt vời cho phép bạn đi lang thang tự do để chặt cây và sau đó gỗ cắt có thể được chuyển đổi thành tiền xu. Sử dụng những đồng tiền này để mở rộng hòn đảo của bạn và nhận được nhiều cây hơn. Tăng cấp độ của bạn để bạn có thể mở khóa các cấu trúc khác nhau và nhân đôi phần thưởng bạn nhận được!
Đảo thủ công sẽ tạo ra rất nhiều niềm vui mà bạn có thể có trong khi tạo một hòn đảo cho chính mình trong trò chơi này. Tham gia vào trò chơi này ngay bây giờ để trở thành chủ nhân của hòn đảo. Bạn có thể xây dựng  rất nhiều thứ trong trò chơi này do Homa Games  tạo ra.
Nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ chỉ dành nó để chặt cây và chuyển đổi chúng thành tiền xu. Nhưng hơn thế nữa, bạn có thể thực sự xây dựng một hòn đảo cho riêng mình ở đây với những cây cầu, nhà ở và các công trình kiến ​​trúc khác. Bạn sẽ được tận hưởng một trò chơi mà tại đó bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn!

Tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn

Bạn có thích chế tạo bất cứ thứ gì và chặt cây không? Nếu vậy, chúng tôi có thể đã tìm thấy trò chơi hoàn hảo cho bạn. Craft Island cung cấp lối chơi độc đáo mà bạn đang tìm kiếm! Ở đây, bạn không phải lo lắng về những con quái vật đang leo lên bạn hay phải tìm cách sinh tồn
Bạn cũng không cần phải để ý đến tình trạng đói và mệt mỏi của mình. Bạn chỉ cần chặt nhiều cây và xây dựng một hòn đảo trải dài. Trong trò chơi chế tạo hoàn hảo này, bạn sẽ cần rất nhiều cây nếu muốn tạo một hòn đảo lớn!
Để đạt được điều này, trước tiên bạn cần phải chặt tất cả những cây tự động sinh sản trong khu vực của bạn. Sau đó, chuyển đổi chúng thành máy tạo gỗ để bạn có thể nhận được tiền xu. Cuối cùng, bạn sẽ sử dụng những đồng tiền này để mở rộng hòn đảo của mình cũng như xây dựng các cấu trúc khác nhau!

Dành thời gian cho việc chặt cây

Craft Island Mod Apk 1.7.0 (Vô hạn tiền, Không QC, Rìu Vàng) Craft-island-mod-apk-free-download
Craft Island Mod Apk
Trong trò chơi này, bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình chỉ để chặt cây. Rất may, cây cối sẽ hồi sinh rất nhanh chỉ sau vài phút. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều gỗ hơn, bạn sẽ cần phải kiếm được nhiều gỗ hơn nhanh chóng, bạn sẽ cần mở rộng đất của mình để nhiều cây cối có thể mọc lên.
Đây là cách bạn có thể kiếm tiền và tăng cấp độ của mình trong trò chơi vui nhộn này. Bạn cũng sẽ cần phải chuyển đổi gỗ thành tiền xu nếu bạn muốn mở rộng hòn đảo của mình. Để làm được điều này, bạn phải chặt một số cây và đi đến máy tạo gỗ để chuyển đổi chúng thành tiền xu.
Hoặc bạn có thể che cây của mình để lấy gỗ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các cấu trúc trong hòn đảo của mình. Sự lựa chọn là của bạn trong trò chơi này! Cố gắng giữ thăng bằng với những cây đã chặt của bạn mọi lúc.
Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là tạo ra hòn đảo xinh đẹp cho riêng mình! Vì thế bạn có thể làm điều này bằng cách liên tục chặt cây và dựng các cấu trúc như nhà cửa, tòa nhà, cầu, v.v. Bạn cũng có thể di chuyển đến các hòn đảo khác sau khi lên cấp một số tiền nhất định.

Tải Craft Island Mod Apk
Link Dow load bản miễn phí
DOW LOAD: [Click like web + trả lời bài viết và share bài viết công khai trên tường cá nhân và 5 hội nhóm khác nhau để thấy link miễn phí]
(Lưu ý: Nếu bạn không share được nếu không share được bạn hãy copy bài viết post lên 5 hội nhóm bất kỳ hoạc dòng giới thiệu sau gửi tin nhắn cho 20 bạn bè trên face book để nhận link miến phí
'" Tải hack game thì vô đây nha >>> https://bom.to/B7gnIg80WIZ ")
Link Dowload bản thu phí (Bản hack chạy tốt nhất trên máy tính)
Link 1: https://www.autogame24h.com/t53-topic
Link 2: https://www.autogame24h.com/t53-topic

( Lưu ý: Để sử dụng ban Vip các ban phải đăng ký mua bản quyền!)
Hướng Dẫn Đăng ký :
Đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau, giá bản hack là: 100k/6th, 200k/vĩnh viễn.
- Cách 1 :Các bạn Vào trang đăng ký : http://kichhoatkey.online/   hoặc click vào kích hoạt trực tuyến trên bản hack rồi đăng ký theo mẫu tại web đăng ký ,sau đó nạp thẻ để kích hoạt key hack. có thể dùng các thẻ mệnh giá khác nhau ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k...hệ thống sẽ tự động cộng dồn vào tài khoản đăng ký và kích hoạt cho bạn. (TK đăng ký là tài khoản đăng nhập game nhé.)
( ví dụ Tk đăng nhập game: Levana@gmail.com  pass: abc123456 thì bạn điền tên tài khoản cần hack là Levana@gmail.com). tương tự nếu nick ban là facebook thì ban điền tên đăng nhập nick faceboook hay số điện thoai thì bạn điền số điện thoại ban nhé)
- Cách 2 : Gửi đơn hàng trực tiếp cho Admin để nhận key trực tiếp . Các bạn vào xem hướng dẫn và gửi theo mẫu >>> HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY <<<
Hướng dẫn sử dụng chương trình hack:
1. Đăng nhập hack: các bạn điền Tài khoản và mã KEY để kích hoạt hack.
2. Chạy Hack: Các bạn chọn các tùy chỉnh vật phẩm cần hack rồi bấm BẮT ĐẦU, đợi load 100% hệ thống sẽ hiện thông báo HACK THÀNH CÔNG
3. Hoàn thành: các bạn tắt bản hack đi và vào lại game như bình thường là ok.
(Một lưu ý nho nhỏ khi chạy hack các bạn không chơi game nhé)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết