hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Game Khác » Garage Empire Mod Apk 2.0.31 (Vô hạn tiền)

Garage Empire Mod Apk 2.0.31 (Vô hạn tiền)

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giới thiệu về Garage Empire

Garage Empire Mod Apk 2.0.31 (Vô hạn tiền) Garage-empire-apk
Garage Empire Mod Apk
Garage Empire Mod Apk – Building Tycoon Idle & Racing Game là trò chơi mô phỏng  kinh doanh hấp dẫn với yếu tố đua xe, trong đó người chơi sẽ mở một xưởng sửa chữa và hiện đại hóa ô tô. Sử dụng ga ra của bạn là để kiếm lợi nhuận, và sẽ có cơ hội tham gia các cuộc đua. Một cuộc đua thành công có thể mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu nhà để xe, số tiền sẽ được chi để mua và cải tiến thiết bị, nâng cấp xe hiện có và mua một con ngựa sắt mới.
Bạn đã bao giờ muốn xây dựng doanh nghiệp ông trùm nhà để xe  của riêng mình? Trở thành ông chủ của đế chế của riêng bạn? Vâng bây giờ bạn đã có thể làm điều đó! Trở thành ông trùm nhà để xe và chấp nhận thử thách xây dựng và quản lý công việc kinh doanh nhà để xe nhàn rỗi của riêng bạn, nơi bạn có thể mở rộng ra nhiều địa điểm.

Xây dựng đế chế nhà để xe của bạn

Garage Empire Mod Apk 2.0.31 (Vô hạn tiền) Garage-empire-game
Garage Empire Mod Apk
Bắt đầu trò chơi bằng cách bán dầu với một nhân viên duy nhất và một người quản lý để quản lý tiền bạc. Xây dựng đế chế  nhà để xe của bạn từ đầu. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với một ga ra khiêm tốn, nỗ lực để giành được khách hàng, làm giàu, sửa xe và chạy đua để mở rộng đế chế ga ra của bạn đến địa điểm tiếp theo! Khi khác hàng mới đến với gara, bạn sẽ nhận được một số tiền.
Số tiền này sẽ được dùng để cải tiến các sản phẩm mà bạn tạo ra nhằm mục tiêu thu được nhiều lợi nhuận hơn. Các sản phẩm mới sẽ được mở khóa khi dịch vụ của bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng nhất định. Điều đó cũng có nghĩa là số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều hơn. Nhưng cũng đòi hỏi bạn phải cung cấp nhiều sản phẩm khác đa dạng hơn. Ngoài ra bạn có thể tăng tốc kiếm tiền bằng cách xem các video quảng cáo hoặc nâng cấp các quá trình sản xuất.

Kiếm tiền để trở nên giàu có

Garage Empire Mod Apk là một trò chơi kiếm tiền nhàn rỗi . Ngay cả khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ việc kinh doanh. Người quản lý của bạn vẫn làm việc và thu tiền ngay cả khi bạn không có mặt ở đó. Người quản lý sẽ giữ tiền an toàn trong kho tiền của bạn khi bạn nhàn rỗi, hãy quay lại sau và nhận phần thưởng tiền mặt của bạn và trở thành một ông trùm giàu có!
Sẽ có một cuộc đua xe được tổ chức hàng tuần để mọi người tranh tài và nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Tham gia đường đua và chiến thắng các cuộc đua để kiếm điểm đua và tiền mặt để nâng cấp nhà để xe của bạn. Bạn cũng có thể tăng hệ số cuộc đua của mình bằng cách phục vụ khách hàng trong nhà để xe của bạn và sử dụng điều này để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa khi bạn đua!

Nâng cấp xe đua của bạn

Garage Empire Mod Apk 2.0.31 (Vô hạn tiền) Garage-empire-hack-apk
Garage Empire Mod Apk
Sau khi đã đưa chiếc xe của mình đến trường đua, bạn cần nâng cấp nó để chiến thắng. Sử dụng nhà để xe của riêng bạn để cải thiện hiệu suất của ô tô và tăng tốc độ tối đa, hiệu suất phanh, hệ thống treo và hơn thế nữa! Mỗi khi bạn nâng cấp các bộ phận ga ra của mình, bạn có thể tăng hiệu suất tối đa cho những chiếc ô tô của chính mình.
Sau khi nhà để xe của bạn sinh lời và thành công ở một địa điểm, đã đến lúc bạn phải chạy đua với ông chủ của khu vực đó! Khi bạn đã thắng đủ các cuộc đua với họ, bạn có thể lái xe của họ và mở rộng và xây dựng công việc kinh doanh nhà để xe của bạn ở địa điểm tiếp theo!

Nâng cấp tay đua của bạn

Bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm cho mỗi cuộc đua mà bạn tham gia. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa một điểm kỹ năng để cải thiện tay đua của mình. Những kỹ năng này cho phép lái xe mát hơn, tăng áp kéo dài hơn và sẽ giúp bạn đua lên vị trí đầu tiên!
Đưa ô tô của bạn vào đường đua và đua với đối thủ của bạn để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa! Bạn thậm chí có thể chạy đua với các ông chủ trong các đường đua vui nhộn đầy màu sắc tươi sáng để giành được các giải thưởng lớn để cải thiện ga ra ô tô của mình!
Nâng cấp dòng tiền của bạn và làm giàu bằng cách giúp thay lốp và dầu, điều chỉnh động cơ và thậm chí thuê thêm nhân viên và đào tạo họ để kiếm được nhiều tiền hơn nữa!

Tạm kết

Trong Garage Empire Mod Apk, bạn có thể trở thành ông trùm gara ô tô vĩ đại nhất trên thế giới! Trong trò chơi này, hãy thực hiện thử thách xây dựng và quản lý công việc kinh doanh ga ra của riêng bạn, nâng cấp ô tô, sửa chữa ô tô của khách hàng, mở rộng và chạy đua để giành tiền! Bạn có thể trở thành ông trùm nhà để xe cuối cùng! Bạn càng thành công càng có nhiều địa điểm tuyệt vời mới mà bạn có thể mở khóa, xây dựng, quản lý và đua trong đó!Link Dow load bản miễn phí
DOW LOAD: [Click like web + trả lời bài viết và share bài viết công khai trên tường cá nhân và 5 hội nhóm khác nhau để thấy link miễn phí]
(Lưu ý: Nếu bạn không share được nếu không share được bạn hãy copy bài viết post lên 5 hội nhóm bất kỳ hoạc dòng giới thiệu sau gửi tin nhắn cho 20 bạn bè trên face book để nhận link miến phí
'" Tải hack game thì vô đây nha >>> https://bom.to/B7gnIg80WIZ ")
Link Dowload bản thu phí (Bản hack chạy tốt nhất trên máy tính)
Link 1: https://www.autogame24h.com/t53-topic
Link 2: https://www.autogame24h.com/t53-topic

( Lưu ý: Để sử dụng ban Vip các ban phải đăng ký mua bản quyền!)
Hướng Dẫn Đăng ký :
Đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau, giá bản hack là: 100k/6th, 200k/vĩnh viễn.
- Cách 1 :Các bạn Vào trang đăng ký : http://kichhoatkey.online/   hoặc click vào kích hoạt trực tuyến trên bản hack rồi đăng ký theo mẫu tại web đăng ký ,sau đó nạp thẻ để kích hoạt key hack. có thể dùng các thẻ mệnh giá khác nhau ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k...hệ thống sẽ tự động cộng dồn vào tài khoản đăng ký và kích hoạt cho bạn. (TK đăng ký là tài khoản đăng nhập game nhé.)
( ví dụ Tk đăng nhập game: Levana@gmail.com  pass: abc123456 thì bạn điền tên tài khoản cần hack là Levana@gmail.com). tương tự nếu nick ban là facebook thì ban điền tên đăng nhập nick faceboook hay số điện thoai thì bạn điền số điện thoại ban nhé)
- Cách 2 : Gửi đơn hàng trực tiếp cho Admin để nhận key trực tiếp . Các bạn vào xem hướng dẫn và gửi theo mẫu >>> HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY <<<
Hướng dẫn sử dụng chương trình hack:
1. Đăng nhập hack: các bạn điền Tài khoản và mã KEY để kích hoạt hack.
2. Chạy Hack: Các bạn chọn các tùy chỉnh vật phẩm cần hack rồi bấm BẮT ĐẦU, đợi load 100% hệ thống sẽ hiện thông báo HACK THÀNH CÔNG
3. Hoàn thành: các bạn tắt bản hack đi và vào lại game như bình thường là ok.
(Một lưu ý nho nhỏ khi chạy hack các bạn không chơi game nhé)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết