hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Game Khác » Tải Heroes Inc MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền)

Tải Heroes Inc MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền)

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tải Heroes Inc MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền) Heroes-inc-game
Heroes Inc Mod Apk
Ai mà không yêu những anh hùng trong đời thực và trên màn ảnh rộng? Chúng ta luôn thấy họ đá những kẻ xấu ra ngoài và họ luôn cứu rỗi thế giới mỗi ngày. Mặc dù họ không được trả tiền cho những việc đó nhưng họ vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người!
Tất cả chúng ta đều có ước mơ trẻ con đó là trở thành một siêu anh hùng giải cứu thế giới! Với Heroes Inc Mod Apk, bạn có thể thực hiện giấc mơ đó bằng cáchc hợp nhất các đối tượng với nhau để tạo ra anh hùng cuối cùng.

Thưởng thức trò chơi này từ Lion Studios  ngay bây giờ và tạo ra siêu anh hùng độc đáo của bạn bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau. Trong câu chuyện của Heroes Inc Apk, hành tinh bị tấn công bởi một đội quân robot không gian, và người dùng được giao trách nhiệm đối phó với chúng.

Lối chơi của Heroes Inc

Tải Heroes Inc MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền) Heroes-inc-apk
Heroes Inc Mod Apk
Một đội quân robot ngoài hành tinh đã tấn công trái đất, mọi người cần sự giúp đỡ của bạn! Những kẻ xâm lược rất nhiều, chúng phá hủy các tòa nhà bằng những con mech chiến đấu dũng mãnh của chúng và sử dụng một kho vũ khí laser khổng lồ. Ra mắt trên thế giới, nhân loại không có cơ hội chống lại cái ác này… bạn có thể cứu họ khỏi sự diệt vong này không?
Xây dựng phòng thí nghiệm của bạn, thử nghiệm và tạo ra sức mạnh mới! mở khóa công nghệ tiên tiến và phát triển các khả năng mới để sử dụng trong cuộc chiến chống lại cái ác. Có hàng trăm sức mạnh để khám phá, bạn sẽ thu thập tất cả? Ngay cả siêu anh hùng mạnh nhất cũng có thể bị áp đảo, mất cơ động và bị đánh bại…

Chiến đấu không ngừng

Bạn phải đào tạo anh hùng của mình, dạy họ sử dụng sức mạnh mới của mình! Mở khóa các kỹ năng độc đáo của họ và xem họ tiêu diệt kẻ thù của mình! Ở đây, bạn sẽ chỉ cần kết hợp 2 thứ để tạo ra một anh hùng duy nhất với sức mạnh đặc biệt. Sau đó, bạn có thể nâng cấp chúng để tăng chỉ số tổng thể và chiến đấu với những kẻ thù khó hơn.
Để đánh bại những vị khách không mời, game thủ sẽ trang bị phòng thí nghiệm để tạo ra những anh hùng với những kỹ năng độc đáo. Mỗi nhân vật đều bị đánh và thử chúng trong trận chiến. Để chống lại cyborg thành công không phải lúc nào cũng hiệu quả, vì vậy bạn cần phải liên tục bổ sung kỹ năng và khám phá những cơ hội mới.

Tạo ra siêu anh hùng của riêng bạn

Tải Heroes Inc MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền) Heroes-inc-mod-apk-free-download
Heroes Inc Mod Apk
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có khả năng tạo ra các anh hùng từ các phòng thí nghiệm? Bạn muốn tạo ra loại siêu anh hùng nào? Tìm hiểu ngay bây giờ trong Heroes Inc. Đây là một trò chơi độc đáo cho phép bạn kết hợp 2 yếu tố khác nhau với nhau để tạo ra một siêu anh hùng  độc nhất vô nhị.
Ví dụ, kết hợp một chiếc cánh và một chiếc áo sơ mi với nhau sẽ giúp bạn có được Hawk. Siêu anh hùng này có khả năng bay và bắn những đường đạn cực mạnh vào kẻ thù. Sau đó, một khi bạn kết hợp giữa thải độc và siêu sức mạnh, bạn sẽ có được Noxious, kẻ có thể đầu độc kẻ thù và làm chúng tan nát ngay lập tức.

Hợp nhất anh hùng

Đầu tiên, bạn có thể hợp nhất nhãn cầu cũng như một viên ngọc phép thuật với nhau để tạo ra anh hùng Optico. Siêu anh hùng này bắn tia laze ra khỏi mắt giống như Siêu nhân. Điều này có nghĩa là anh ta có thể ngay lập tức chém xuyên qua vô số chướng ngại vật và kẻ thù như không có gì.
Sau đó, bạn có thể kết hợp một cánh tay và một khối băng với nhau để tạo ra Cooler, tạo ra một khối băng làm áo giáp của anh ta. Đánh bại kẻ thù ngay hôm nay bằng cách sử dụng các siêu anh hùng độc nhất của bạn và nâng cấp chúng.
Nâng cấp chúng làm cho chúng mạnh hơn nhưng phải mất tiền để làm như vậy. Bạn cũng có thể nâng cấp trụ sở của mình để có thể kết hợp nhiều yếu tố hơn với nhau và tạo thành những anh hùng độc nhất vô nhị !

Nâng cấp anh hùng

Anh hùng này có những thanh kiếm gắn trên cánh tay của mình mà anh ta có thể sử dụng để dễ dàng chém qua kẻ thù như Wolverine! Sau đó, bạn có thể kết hợp ngựa và chân để có được Fiesta, một anh hùng với tốc độ ánh sáng và những cú đá mạnh mẽ! Có rất nhiều anh hùng độc đáo mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay.
Ngoài việc mở khóa anh hùng, bạn cũng có thể nâng cấp họ bằng cách nhận các gói anh hùng. Mỗi anh hùng được phân loại theo độ hiếm khác nhau quyết định sức mạnh tổng thể của họ. Anh hùng càng hiếm, càng có nhiều sát thương! Thu thập nhiều thẻ và nâng cấp anh hùng của bạn ngay bây giờ để làm cho họ mạnh hơn.
Bạn cũng có thể nâng cấp trụ sở anh hùng của mình tại đây để có thể nhận được một số yếu tố điên rồ. Những yếu tố này là những yếu tố bạn có thể kết hợp để tạo ra một anh hùng duy nhất. Có nhiều cấp độ mà bạn có thể nâng cấp anh hùng của mình để bạn có thể làm cho nó mạnh hơn.
Heroes Inc Mod Apk cho phép bạn kiểm tra sức mạnh của anh hùng của mình thông qua một loạt các thử thách. Chiến đấu chống lại kẻ thù và chướng ngại vật ngay bây giờ!

Tải Heroes Inc MOD APKLink Dow load bản miễn phí
DOW LOAD: [Click like web + trả lời bài viết và share bài viết công khai trên tường cá nhân và 5 hội nhóm khác nhau để thấy link miễn phí]
(Lưu ý: Nếu bạn không share được nếu không share được bạn hãy copy bài viết post lên 5 hội nhóm bất kỳ hoạc dòng giới thiệu sau gửi tin nhắn cho 20 bạn bè trên face book để nhận link miến phí
'" Tải hack game thì vô đây nha >>> https://bom.to/B7gnIg80WIZ ")
Link Dowload bản thu phí (Bản hack chạy tốt nhất trên máy tính)
Link 1: https://www.autogame24h.com/t53-topic
Link 2: https://www.autogame24h.com/t53-topic

( Lưu ý: Để sử dụng ban Vip các ban phải đăng ký mua bản quyền!)
Hướng Dẫn Đăng ký :
Đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau, giá bản hack là: 100k/6th, 200k/vĩnh viễn.
- Cách 1 :Các bạn Vào trang đăng ký : http://kichhoatkey.online/   hoặc click vào kích hoạt trực tuyến trên bản hack rồi đăng ký theo mẫu tại web đăng ký ,sau đó nạp thẻ để kích hoạt key hack. có thể dùng các thẻ mệnh giá khác nhau ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k...hệ thống sẽ tự động cộng dồn vào tài khoản đăng ký và kích hoạt cho bạn. (TK đăng ký là tài khoản đăng nhập game nhé.)
( ví dụ Tk đăng nhập game: Levana@gmail.com  pass: abc123456 thì bạn điền tên tài khoản cần hack là Levana@gmail.com). tương tự nếu nick ban là facebook thì ban điền tên đăng nhập nick faceboook hay số điện thoai thì bạn điền số điện thoại ban nhé)
- Cách 2 : Gửi đơn hàng trực tiếp cho Admin để nhận key trực tiếp . Các bạn vào xem hướng dẫn và gửi theo mẫu >>> HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY <<<
Hướng dẫn sử dụng chương trình hack:
1. Đăng nhập hack: các bạn điền Tài khoản và mã KEY để kích hoạt hack.
2. Chạy Hack: Các bạn chọn các tùy chỉnh vật phẩm cần hack rồi bấm BẮT ĐẦU, đợi load 100% hệ thống sẽ hiện thông báo HACK THÀNH CÔNG
3. Hoàn thành: các bạn tắt bản hack đi và vào lại game như bình thường là ok.
(Một lưu ý nho nhỏ khi chạy hack các bạn không chơi game nhé)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết