hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Game Khác » Idle Inventor Factory Tycoon MOD APK 1.0.2 (Vô hạn tiền)

Idle Inventor Factory Tycoon MOD APK 1.0.2 (Vô hạn tiền)

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giới thiệu về Idle Inventor Factory Tycoon

Idle Inventor Factory Tycoon MOD APK 1.0.2 (Vô hạn tiền) Idle-inventor-mod-apk
Idle Inventor Factory Tycoon Mod Apk
Idle Inventor Factory Tycoon Mod Apkk là một trò chơi gây nghiện và lâu dài giành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ trở thành người giàu có nhất thế giới! Đây là một trình giả lập thú vị, nơi bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của nhà máy sản xuất ô tô của riêng mình.
Nhưng tất nhiên, ban đầu xưởng sản xuất của bạn sẽ rất nhỏ và sẽ chỉ có một xưởng sản xuất. Nhưng đây hoàn toàn không phải là vấn đề, vì điều quan trọng nhất là nó đã hoạt động và có thể hoàn thành những đơn hàng đầu tiên.

Sử dụng những cỗ máy lớn trong nhà máy được tinh chỉnh của bạn – cả ngày lẫn đêm, ngay cả khi bạn không chơi! Là một ông trùm sở hữu nhà máy, bạn sẽ quyết định cách tối đa hóa sản xuất của mình . Mỗi container của bạn đến được tàu chở hàng chính là số lợi nhuận mà bạn thu được.

Mở nhà máy của riêng mình

Idle Inventor Factory Tycoon MOD APK 1.0.2 (Vô hạn tiền) Idle-inventor-factory-tycoon
Idle Inventor Factory Tycoon Mod Apk
Trong trò chơi này, bạn phải mở nhà máy của riêng mình để sản xuất các sản phẩm khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp việc cung cấp hàng hóa đến nhiều nơi khác nhau trên hành tinh và trở thành người thành công nhất!
Trong Idle Inventor Factory Tycoon Mod, bạn sẽ phải mở nhà máy đầu tiên của mình, nơi bạn có thể chọn sản phẩm được sản xuất một cách độc lập. Nó có thể là tất cả các loại vật liệu xây dựng, cũng như các sản phẩm thực phẩm. Sau đó, hết lần giao hàng này đến lần giao hàng khác sẽ mang lại cho bạn những khoản tiền đầu tiên và trải nghiệm chơi game quý giá.
Ngược lại, anh ấy sẽ cho phép bạn cải tiến thiết bị tại nhà máy của bạn, thuê nhân sự mới, cũng như những người quản lý, những người sẽ tạo điều kiện cho công việc của bạn và sẽ giám sát mọi thứ xảy ra. Hãy chọn những chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm nhất để có được lợi nhuận tối đa!
Ngoài ra, trên hòn đảo của bạn, bạn sẽ có thể thiết lập cơ sở hạ tầng để tạo sự thuận tiện cho bạn. Nâng tầm thế giới về số lượng sản xuất và trở thành người thành công nhất và giàu nhất trên thế giới với công việc kinh doanh của bạn trên toàn cầu!

Bắt tay vào kinh doanh

Idle Inventor Factory Tycoon MOD APK 1.0.2 (Vô hạn tiền) Idle-inventor-factory-tycoon-apk
Idle Inventor Factory Tycoon Mod Apk
Bắt tay vào kinh doanh và bắt đầu bán những chiếc xe đầu tiên của bạn để mở xưởng mới và nâng cao trình độ của họ. Đẩy mạnh quá trình sản xuất, cũng như cảng của riêng bạn, qua đó bạn sẽ gửi xe hơi để bán. Xem như một chuyến tàu đặc biệt đi dọc theo đường ray và lấy những chiếc xe thành phẩm từ mỗi xưởng.
Mở rộng lãnh thổ của bạn và bắt đầu sản xuất xe tải, sau đó là máy bay, sau đó là thiết bị quân sự, và cuối cùng là các công cụ và cơ chế khác nhau để khám phá không gian. Phát triển đế chế sản xuất của bạn mỗi ngày và chỉ trở nên giàu có hơn.
Bản chất chính của Idle Inventor APK là quản lý và phát triển doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động liên tục, ngay cả khi bạn đang ngủ và không ở trong trò chơi. Đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày và tìm kiếm những thứ có thể được cải thiện. Tạo đế chế của bạn từ một nhà máy nhỏ và tìm ra những đỉnh cao bạn có thể đạt được.
Nếu bạn thích các dự án đơn giản sẽ khiến bạn thích thú mỗi ngày và không bị tải với các cơ chế phức tạp và lối chơi bận rộn, thì ” Idle Inventor – Factory Tycoon ” chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Cài đặt trò chơi này trên thiết bị của bạn và đưa ra đánh giá của riêng bạn.

Tạm kết

Đồ họa trong Idle Inventor – Factory Tycoon rất, rất đẹp mắt. Bạn được chào đón bởi một địa điểm đẹp và sáng sủa, được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Nơi tất cả các đối tượng được làm ở chất lượng HD và có mô hình 3D của riêng chúng.
Toàn bộ lối chơi được thực hiện với góc nhìn từ trên xuống, rất tiện lợi và cho phép bạn kiểm soát mọi thứ diễn ra trước mắt. Các điều khiển trong trò chơi hoàn toàn đơn giản và trực quan. Mỗi hành động bạn có thể thực hiện chỉ bằng một ngón tay. Chỉ cần chạm và chọn vị trí để cài đặt đối tượng bạn cần.

Tải Idle Inventor Mod Apk

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết