hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Hack Tình Kiếm 3D » Tình Kiếm 3D mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ

Tình Kiếm 3D mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

JaySee


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Game thủ mong chờ nhiều nhất là được chuyển đổi giới tính nhân vật trong hệ thống Kết Duyên. Song song đó, họ muốn Tình Kiếm 3D tối ưu khá nhiều tính năng như: tăng thời gian voice chat, tăng máu trụ Công Thành Chiến cũng như máu Tiêu hoạt động Áp Tiêu và nên có thao tác tự động đăng nhập khi sử dụng đa nhiệm trên thiết bị.
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Untitled-9-1
Hiện nhà phát hành Funtap vẫn đang thu thập ý kiến đóng góp từ cộng đồng để cho ra một phiên bản thực sự ấn tượng của Tình Kiếm 3D.
Bên cạnh đó thì mới đây, Tình Kiếm 3D khiến nhiều người hốt hoảng ngạc nhiên với thông tin úp úp mở mở cho việc sắp đưa tính năng nhảy Audition vào game. Đi kèm theo đó là clip nhân vật nữ nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động, trên màn hình là các nút mũi tên quen thuộc của tựa game nhảy đình đám.
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Untitled-8
Những tưởng ai cũng sẽ tán thành ý tưởng độc lạ này, ấy vậy mà dường như game thủ Tình Kiếm 3D lại không mấy hào hứng với tính năng nhảy bởi lẽ sẽ làm mất đi nét độc đáo của thể loại kiếm hiệp tình duyên lãng mạn. Có người chơi còn gay gắt hơn, họ cho rằng game đang đi theo hướng “xàm” dần.
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Untitled-1-2
Đặc biệt, điều mà cộng đồng Tình Kiếm 3D quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại là đội ngũ điều hành có thể sửa chữa hoàn tất toàn bộ các lỗi game gây khó chịu cho họ chứ không phải việc cho ra mắt tính năng mới. Điển hình như với tình trạng ngốn pin như hiện tại, nếu có thêm tính năng nhảy nhót thì khả năng nóng máy sẽ càng lên đến đỉnh điểm.
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ 8e36f82777c91ab83d87b0421901d3ef
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Lg.php?bannerid=5&campaignid=1&zoneid=5&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Ftinh-kiem-3d-sap-mo-nhay-au-nhung-y-kien-game-thu-moi-gay-bat-ngo.game&referer=https%3A%2F%2Fmotgame
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Untitled-5-2
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Untitled-3-2
Với nhiều game thủ thường bị dính lỗi văng game liên tục, nhất là trên thiết bị iPhone 6 thì họ cho rằng nhà phát hành chỉ cần sửa lỗi đó là tốt lắm rồi, còn lại họ cũng chẳng cần “big update” gì cả.
Tình Kiếm 3D  mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ Untitled-6
Thế mới nói, mặc dù ra mắt đã hơn nửa tháng nhưng Tình Kiếm 3D vẫn chưa thực sự là ngôi nhà hoan hảo để người chơi quyết tâm gắn bó dài lâu vì thực chất game còn tiềm ẩn quá nhiều lỗi từ lớn cho đến lắt nhắt. Tuy nhiên cộng đồng vẫn còn rất kỳ vọng ở nơi này và chờ đợi nhà phát hành hoàn thiện game hơn.


Qua đó có thể thấy game thủ Tình Kiếm 3D hiện chỉ khát khao được trải nhiệm game  cách thật “bình yên”. Hy vọng nhà phát hành sẽ tiếp nhận những ý kiến từ họ để bản big update được hoàn hảo hơn.
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết