hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc

Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Anh Hùng Điện Quang do Netflix đầu tư sản xuất. Hình ảnh tiết lộ đầu tiên của phim khiến ai nấy đều bất ngờ khi nhân vật tiêu đề nằm bất động giữa một vũng máu... Tin tức này xuất hiện nhờ một thông báo giới thiệu ngắn gọn về mùa thứ ba.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:47
[/size][/size]
ULTRAMAN | Final Season Announcement | Netflix Anime
[/size]
Ultraman hay Siêu Nhân Điện Quang là loạt phim thuộc thể loại tokusatssu ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 7 năm 1966. Nội dung chính của phim là về cuộc chiến của một anh hùng có thể biến thành khổng lồ để chiến đấu với những con quái vật đáng sợ. Sau hơn 50 năm phát triển, Ultraman nay đã là một thương hiệu nổi tiếng với vô số tựa phim và những sản phẩm chuyển thể khác nhau. Ultraman có tác động sâu rộng trong văn hóa Nhật Bản không thua gì các tượng đài giải trí khác như Super Sentai, Kamen Rider, Gundam hay Doraemon.
Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc U3-16503556282901447063465
Ultraman season 3 có nội dung như sau: "Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với người khổng lồ ánh sáng huyền thoại giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh ta đã trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Con trai của Shin Hayata, Shinjiro dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này cùng với sự tiết lộ của cha anh ấy rằng anh là Ultraman, đã dẫn Shinjiro chiến đấu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman mới."
Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc U2-1650355623630204808800
Phần đầu tiên của Ultraman bao gồm 13 tập và phát trực tuyến trên Netflix. Phần thứ hai của loạt phim ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2022 trên streamer và chỉ có sáu tập. Một bộ phim truyện cũng đang được sản xuất. Bên cạnh trailer thì visual của Ultraman season 3 cũng được tiết lộ. Trong ảnh là Ultraman đang nằm bất động trên mặt đất đầy máu. Dòng chữ bên dưới ảnh có nội dung:
"Chào tạm biệt, Ultraman". 
Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc U1-1650355620562914888180
Có lẽ nào Anh Hùng Điện Quang của chúng ta sẽ hy sinh sao? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong năm 2023. Nếu không có gì thay đổi, Ultraman season 3 sẽ tiếp tục do Production I.G và Sola Digital Arts thực hiện với đạo diễn là Kenji Kamiyama.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết