hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới chính thức chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới chính thức chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới AMC hiện đã cập nhật các dịch vụ ứng dụng di động của mình để chấp nhận Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và các đồng tiền mã hóa khác làm phương tiện thanh toán trên khắp Hoa Kỳ.
Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới chính thức chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin Photo-1-16503433307981850587092
AMC lần đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa vào cuối năm 2021, cho phép khách hàng mua vé xem phim trực tuyến bằng bốn đồng tiền mã hóa phổ biến bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).
Vào ngày 6 tháng 1 năm 2022, Giám đốc điều hành của AMC là ông Adam Aron đã hứa với người dùng thông qua một thông báo rằng sẽ cho phép thanh toán bằng DOGE và SHIB trong giữa tháng 4.
Và đúng như lời hứa, ứng dụng di động trên iOS và Android của rạp AMC đã có thể chấp nhận thanh toán hai đồng coin thông qua tích hợp với BitPay – một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin bắt đầu từ ngày 16 tháng 4. Tuy nhiên, tên của những đồng tiền mã hóa mới khác được hỗ trợ vẫn chưa được tiết lộ. Để sử dụng tính năng này, người dùng ở Hoa Kỳ nên tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Nhìn chung, mặc dù trong thời gian gần đây thị trường có đôi phần trì trệ nhưng có vẻ như "hệ coin chó" đã bắt đầu lấy lại được ánh hào quang của mình, chủ yếu nhờ mối quan tâm ngày càng tăng đến từ đòn bẩy hỗ trợ của CEO Tesla Elon Musk. Đặc biệt là sự kiện ông muốn mua lại hẳn 100% mạng xã hội Twitter , không phải chỉ dừng lại ở con số 9,2% với tư cách cổ đông lớn nhất công ty như ông đã thông báo trước đây.
Do đó, cộng đồng rất mong chờ rằng Elon Musk sẽ thực hiện một số cải tiến lớn cho Twitter có liên quan đến DOGE nếu thương vụ trên thành công, đương cử là động thái "nhá hàng" đề xuất thanh toán DOGE cho dịch vụ của Twitter Blue .
Đáng chú ý hơn, việc đội ngũ phát triển Dogecoin đang nỗ lực tích hợp công nghệ Starlink của Elon Musk cho giao dịch ngoại tuyến lại diễn ra vào cùng thời điểm rất nhiều tin đồn cho thấy vị tỷ phú có thể sẽ sớm chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho SpaceX và Starlink , càng củng cố thêm cho xu hướng khả năng cao làn sóng memecoin sẽ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào trong năm nay, trở thành lực kéo chính thu hút dòng tiền chảy vào và nâng đỡ thị trường khởi sắc trở lại như cách mà DOGE và SHIB đã từng vực dậy Bitcoin trong năm 2021.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết