hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Blizzard Lấy ý kiến người chơi xem có tán đồng game NFT không

Blizzard Lấy ý kiến người chơi xem có tán đồng game NFT không

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

vẫn đang nhận phải rất nhiều những cái nhìn tiêu cực, đặc biệt là từ các game thủ truyền thống. Bản thân các NPH lớn cũng đang rất phân vân, lưỡng lự trong việc có nên tích hợp tính năng NFT, hoặc đầu tư cho ra mắt các dự án game NFT mới hay không. Ubisoft đã thử và thất bại thảm hại, tới mức phải xóa luôn cả siêu phẩm của mình. Sega cũng đang phát triển dự án Super Game NFT AAA, nhưng đã vấp phải vô số chỉ trích từ phía chính các fan ruột. Blizzard có vẻ cũng ấp ủ ý định này, chỉ có điều, họ tỏ ra khôn kéo hơn.
Blizzard Lấy ý kiến người chơi xem có tán đồng game NFT không Photo-1-16502684341241991366446
Theo đó, trong một động thái mới nhất, Blizzard dường như cũng đang manh nha có dự định tiến thân vào lĩnh vực công nghệ mới thì phải. Thế nhưng, phần vì nội bộ công ty vẫn đang bất ổn, phần nữa do lo ngại phản ứng tiêu cực từ phía các game thủ trung thành mà mới đây thôi, NPH game tên tuổi này đã phải làm một động thái tương đối "hòa bình". Đó chính là trưng cầu ý kiến, khảo sát các game thủ về việc liệu họ có nguyện ý, sẵn lòng để Blizzard tích hợp các tính năng NFT vào trong game hay không.
Blizzard Lấy ý kiến người chơi xem có tán đồng game NFT không Photo-1-16502688207761266104257
Và câu trả lời có lẽ cũng không nằm ngoài dự kiến của nhiều người. Cụ thể, có tới hơn 70% số người tham gia khảo sát đã điền vào lựa chọn "rất không hứng thú", trong khi con số tán đồng chỉ khoảng trên dưới 20% và phần còn lại là không quan tâm. Một hành động nhỏ, nhưng đủ để nói lên độ khôn khéo của Blizzard. Để rồi ngay sau khi có kết quả, Mike Ybarra, chủ tịch hiện tại của NPH game này đã tuyên bố Blizzard không hề có bất kỳ ý định khởi động một dự án game NFT nào. 
Blizzard Lấy ý kiến người chơi xem có tán đồng game NFT không Photo-1-1650269012745695234910
Thậm chí, nội bộ Blizzard dường như cũng đang khá bất đồng xung quanh vấn đề này. Bằng chứng là mới đây, Jorge Murillo, một trong những nhà phát triển của Overwatch thậm chí còn đăng trên trang cá nhân một dòng trạng thái với tiêu đề: "Tôi cực lực chống lại NFT và sẽ chiến đấu để đảm bảo rằng chúng không được tích hợp vào trò chơi của chúng tôi”.
Blizzard Lấy ý kiến người chơi xem có tán đồng game NFT không Photo-1-1650269431341431916558
Ở thời điểm hiện tại, game NFT vẫn đang là một trong những chủ đề tranh cãi bất tận. Bên cạnh việc bị lên án vì tiêu thụ quá nhiều năng lượng, gây ra các tác động bất ổn tới môi trường, các dự án game NFT lừa đảo cũng ngày càng xuất hiện nhiều, khiến cho một lượng lớn người chơi có cái nhìn tiêu cực về công nghệ mới này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết