hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Vòng tuyển chọn đội LMHT Hàn Quốc dự Asiad 2022 quá phức tạp

Vòng tuyển chọn đội LMHT Hàn Quốc dự Asiad 2022 quá phức tạp

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

mạnh nhất đại diện cho Hàn Quốc. Do có rất nhiều ngôi sao ở giải đấu LMHT hàng đầu thế giới, việc chọn ra 6 cái tên cuối cùng vào đội hình thực sự là một điều không hề dễ dàng.
Do đó trong thời gian vừa qua, KeSPA đã bắt đầu đưa ra những thông báo về việc chọn ra đội hình này. Với hàng loạt những tiêu chí được liệt kê một cách chi tiết, cùng với đó là kế hoạch tập luyện riêng biệt để chốt đội hình. Tuy nhiên, kế hoạch này lại bị thay đổi liên tục khiến cho cộng đồng nghi ngờ về độ hiệu quả.
Còn nhớ ở Asiad 2018, khi LMHT vẫn là một môn biểu diễn, không được tính huy chương thì cách thức bình chọn khá dễ dàng. Đó là việc để cho người hâm mộ bầu chọn, đồng thời giới hạn tối đa 2 tuyển thủ đến từ một đội.
Vòng tuyển chọn đội LMHT Hàn Quốc dự Asiad 2022 quá phức tạp -1650296249117336812753
10 cái tên tham dự vòng tuyển chọn cuối cùng cho đội hình tuyển Hàn Quốc tại Asiad 2022
Một cách khác được Trung Quốc hay nhiều khu vực sử dụng đó là thi đấu vòng tuyển chọn, hoặc đưa đội hình của đội vô địch giải quốc nội gần nhất làm ĐTQG. Đây được xem là phương pháp vô cùng hiệu quả khi đảm bảo hoàn toàn được tính kết nối giữa 5 tuyển thủ. Thế nhưng với khu vực có khán giả đông đảo và khó tính như LCK thì cách này khó thực hiện được. Nếu không, việc chọn nguyên đội hình  vừa vô địch LCK Mùa Xuân 2022 tham dự Asiad 2022 là điều hết sức khả thi với tham vọng giành HCV.
Và cộng đồng fan LCK cho rằng KeSPA cũng đang có ý nghĩ này. Do đó việc đưa ra những tiêu chí, danh sách rút gọn rồi kế hoạch tập trung lại để tuyển chọn được xem như là cách hợp thức hóa việc chọn nhiều tuyển thủ T1 nhất có thể.
Vòng tuyển chọn đội LMHT Hàn Quốc dự Asiad 2022 quá phức tạp -1650296251521758006346
Dù có khả năng kết hợp tốt với Keria nhưng Deft thực sự khó cạnh tranh với Gumayusi về phong độ hiện tại
Đầu tiên đó là các tiêu chí như kỹ năng cá nhân, khả năng phối hợp đồng đội, kinh nghiệm quốc tế và thành tích tập thể, cá nhân tại giải quốc nội từ năm 2019 tới nay. Ngoại trừ  có đầy đủ tất cả thì 9 tuyển thủ còn lại trong danh sách đều thiếu đi ít nhiều tiêu chí. Điều này khiến cho những cái tên ngoài T1 như Kiin, Deft cũng không thực sự có nhiều lợi thế khi so sánh với Zeus, Gumayusi, Oner.
Tiếp theo đó, KeSPA vừa đưa ra thông báo hủy những trận đấu tập công khai với các đội PSG Talon và Detonation FocusMe. Thay vào đó là những trận đấu tập nội bộ giữa 10 tuyển thủ. HLV cho đội tuyển LMHT Hàn Quốc là kkOma cùng các cộng sự sẽ chịu trách nhiệm chia đội hình và giám sát từng trận đấu này.
Vòng tuyển chọn đội LMHT Hàn Quốc dự Asiad 2022 quá phức tạp -165029625165538241342
Canyon là tuyển thủ duy nhất ngoài T1 có cơ hội cao dự Asiad 2022
Với việc T1 có tới 5 tuyển thủ nằm trong danh sách rút gọn, họ sẽ có cơ hội phối hợp với các đồng đội tốt hơn dù cho bị chia như thế nào. Trong khi đó, Chovy, Kiin, Deft hay thậm chí là Canyon ít nhiều sẽ bị lạc lõng. Và rõ ràng, đây là những trận đấu nội bộ nên việc BHL đưa ra là thế nào thì khán giả cũng khó lòng mà kiểm chứng.
Được biết, Ủy ban Olympic Hàn Quốc đã dời thời hạn đăng ký VĐV từ cuối tháng 4 sang cuối tháng 5, đầu tháng 6. Vì thế quá trình tuyển chọn này sẽ còn kéo dài. Và đến khi chốt đội hình cuối cùng tham dự Asiad 2022, nếu như cả đội hình T1 được chọn đi (hoặc ít nhất là 4) thì cộng đồng cũng khó lòng mà tranh cãi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết