hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phụ thuộc nhất vào lõi công nghệ

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phụ thuộc nhất vào lõi công nghệ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Đột Biến
Nếu các bạn để ý một chút thì hiệu ứng của tộc Đột Biến có sự chênh lệch khá lớn về sức mạnh giữa 2 mốc 3 và 5 tướng. Vì vậy một khi đã hướng tới team Đột Biến thì bạn buộc phải chơi tới mốc 5 tướng nhằm lấy được sức mạnh lớn nhất. Hệ quả là đội hình này trở nên cực kỳ phụ thuộc vào các lõi công nghệ đem lại Ấn Đột Biến bởi chúng giúp game thủ dễ dàng đạt tới cột mốc đáng giá kể trên cũng như bỏ đi một vài nhân vật có giá trị thấp ở cuối game như Kassadin chẳng hạn.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phụ thuộc nhất vào lõi công nghệ Photo-1-1639714888521755502260
Team Đột Biến cực kỳ phụ thuộc vào lõi cung cấp Ấn Đột Biến hoặc Tiến Hóa Bất Ổn
Hơn nữa, đội hình Đột Biến cũng rất cần phải sở hữu lõi Tiến Hóa Bất Ổn khi nó gia tăng rất nhiều chỉ số cho tướng mỗi khi nâng cấp độ. Từ đó bạn sẽ có được lợi thế về mặt chỉ số nhằm áp đảo đối thủ. Đó còn chưa kể tới các đội hình cụ thể với Malzahar hoặc Cho'Gath chủ lực thì bạn cũng cần những lõi bổ sung sức mạnh cho chúng. Vì vậy Đột Biến là một dạng đội hình rất khó để xây dựng thành công khi phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố ngẫu nhiên từ hiệu ứng cho tới lõi công nghệ.
6 Thách Đấu
Mặc dù không rơi vào cảnh phụ thuộc hoàn toàn vào lõi công nghệ như Đột Biến nhưng Thách Đấu cũng rơi vào tình cảnh khá khó khăn khi không có lõi phù hợp. Lý do là bởi rất nhiều chủ lực của hệ này là những tướng gây sát thương vật lý và các lõi đem lại khả năng trừ giáp hoặc cộng thắng SMCK đều phù hợp. Điển hình nhất cho việc phụ thuộc vào lõi Mà Kiếm để lấy được nhiều SMCK nhất có thể. Tới khi lõi này ăn nerf thì team 6 Thách Đấu cũng giải sức mạnh theo.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phụ thuộc nhất vào lõi công nghệ -16451701238461798681223
Thiếu lõi Mài Dao thì team Thách Đấu khó lòng tạo ra đột biến về mặt sát thương
Không chỉ lõi công nghệ mà ngay cả yếu tố trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc xây dựng đội hình 6 Thách Đấu hiệu quả. Ví dụ như Warwick của bạn mà không có Cuồng Đao hay Khăn Giải Thuật thì sẽ trở nên cực kỳ thiếu sát thương hoặc bị hạ từ quá sớm. Điều tương tự cũng xảy ra với hay Kai'Sa. Tóm lại thì với việc quá phụ thuộc vào lõi công nghệ và trang bị đang khiến team 6 Thách Đấu khó lòng trụ lại ở meta hiện tại của
Yordles
Khi đọc tới đây thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đội hình Yordles sẽ bị phụ thuộc vào các lõi như Nhỏ Mà Có Võ hay Trộm Vặt khi nó được thiết kế riêng cho tộc này. Tuy nhiên sự thật là Yordles lại là đội hình phụ thuộc rất nhiều vào lõi khi nó bổ sung một lượng sát thương rất lớn cho đội hình này. Về cơ bản thì các tướng Yordles không có lượng sát thương trên kỹ năng thực sự lớn và cần lõi Vọng Âm Luden để có đủ sát thương và vượt qua giai đoạn giữa trận khó khăn.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phụ thuộc nhất vào lõi công nghệ Corki-164575849513230881370
Vọng Âm Luden sẽ giúp cho Corki có thể gây sát thương cực kỳ mạnh
Ngoài ra thì những lõi đem lại khả năng hồi năng lượng như Năng Lượng Xanh cũng rất quan trọng với đội hình này, đặc biệt là trước khi đạt mốc 6 Yordles. Vì vậy lời khuyên là bạn chỉ nên hướng tới đội hình 6 Yordles khi sở hữu ít nhất một trong hai lõi kể trên. Mặc dù chúng không ảnh hưởng tới quá trình nâng cấp tướng nhưng lại giúp cho các tướng Yordles mạnh một các đột phá.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết