hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị Riot "bóp nát"

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị Riot "bóp nát"

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Twitch - Nhà Phát Minh
Từng là đội hình bá đạo bậc nhất  ở phiên bản trước nhưng khi sang tới update 12.7 thì Twitch - Nhà Phát Minh đã tụt hạng một cách vô cùng nhanh chóng. Đầu tiên chúng ta cần phải kể tới việc bản thân đã bị nerf liên tục trong khoảng thời gian vừa qua khi sát thương kỹ năng, chỉ số năng lượng và tới cả SMCK cơ bản cũng bị giảm sức mạnh. Rõ ràng khi chủ lực trở nên yếu đi thì cả đội hình này sẽ bị kéo sức mạnh xuống theo.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị Riot "bóp nát" -16453251556921321416456
Twitch đã nhận phải những cú nerf nặng liên tiếp trong những update vừa qua
Hơn nữa, tại phiên bản 12.7 thì một loạt đội hình sử dụng mốc 5 Nhà Phát Minh đã xuất hiện và thống trị meta. Vì vậy với một dạng đội hình cần phải roll rất nhiều và nâng cấp đội hình lên 3 sao như Twitch - Nhà Phát Minh thì bạn sẽ bị cạnh tranh vô cùng gay gắt. Nên nhớ rằng đội hình này không hề mạnh ở cuối trận vì Twitch chỉ là tướng 1 vàng. Một khi đã không thể áp đảo đối thủ ở giữa trận với chỉ số vượt trội từ tướng 3 sao thì team-comp sẽ trở nên cực kỳ "phế" mà thôi.
5 Hóa Kỹ
Thực chất thì kể từ khi bước sang mùa 6.5, tộc Hóa Kỹ mới chỉ có một chỉnh sửa lớn duy nhất mà thôi. Mặc dù vậy việc giảm 5% sát thương giảm thiểu đã khiến cho hầu hết đội hình lấy hiệu ứng Hóa Kỹ làm sức mạnh trở nên yếu đi trông thấy. Lý do là bởi phần lớn unit Hóa Kỹ phổ biến trong meta là tướng cận chiến, việc không còn có đủ độ chống chịu sẽ khiến chúng dễ bị hạ gục hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong bối cảnh những chủ lực tầm xa như Draven, Jhin đang mạnh như hiện tại.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị Riot "bóp nát" Photo-1-16483586905911216589436
Các tướng Hóa Kỹ đã không còn quá lì lợm như trước nữa
Đó còn chưa kể tới những chủ lực rẻ, hiệu quả ở mức giá thấp như Twitch và  liên tục ăn nerf thì sức mạnh đầu game của tộc Hóa Kỹ đã giảm đi rất nhiều. Hệ quả là những đội hình dựa vào tộc Hóa Kỹ đang gặp vấn đề lớn là không có sức mạnh thực sự nổi bật ở một giai đoạn nào trong trận để lấy làm điều kiện thắng. Đương nhiên là bạn có thể dựa vào Viktor 2 sao để thổi bay team địch nhưng để đạt được điều đó thì lại quá khó.
6 Công Nghệ
Có vẻ như các dạng đội hình "vertical" tức là dựa vào một mốc tộc - hệ lớn đang bị Riot chăm sóc cực kỳ kỹ trong thời gian vừa qua. Đầu tiên là 5 Hóa Kỹ rồi ngay sau đó tới 6 Công Nghệ cũng trở nên cực kỳ yếu với một loạt nerf từ phía Riot. Không đơn giản là nerf chỉ số khiên của tộc Công Nghệ, Riot còn giảm sức mạnh trực tiếp của những chủ lực như Sivir, Lucian và khiến chúng phụ thuộc hơn vào các chỉ số mà hệ Tiến Công, Liên Xạ đem lại.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị Riot "bóp nát" -1648700337486262716772
Các đội hình lấy Sivir làm chủ lực thường sẽ hướng tới các mốc Tiến Công hay thì Công Nghệ như trước
Rõ ràng là khi bạn phải chuyển hướng như vậy thì cơ hội để các đội hình 6 Công Nghệ tồn tại trong meta là gần như không thể. Lời khuyên ở đây đó là bạn không nên quá "tham lam" sử dụng mốc Công Nghệ lớn cho tới giai đoạn cuối trận bởi nó đã yếu đi rất nhiều so với những bản trước. Thay vào đó bạn nên chơi xoay quanh hệ mà chủ lực đang sở hữu như Tiến Công (Sivir) hay Liên Xạ (Lucian) thì sẽ cho lượng damage đầu ra tốt hơn rất nhiều.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết