hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ

One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Phượng hoàng – chim bất tử (người sở hữu: Marco)
Tạo lửa xanh hồi phục thương tích ngay tức thì, có thể loại bỏ độc tố và tăng tốc độ hồi phục cho cả người khác. Ngọn lửa xanh của Marco còn có thể để những đòn vật lý hoặc đạn, pháo bay xuyên qua người tương tự như Logia.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-1-1650009337843622395016
Tượng Phật khổng lồ (Người sở hữu: Đô đốc Sengoku)
Sengoku biến hóa cơ thể thành một tượng Phật khổng lồ màu vàng và phát ra cầu sóng xung kích từ lòng bàn tay. Bản thân năng lực của Sengoku trong tiếng Nhật có nghĩa là "tượng Phật" chứ không phải là "Phật Tổ", nên năng lực của Sengoku rất có thể sẽ hóa cứng cơ thể của ông ta và cho khả năng phòng ngự siêu cường.
Sengoku đã có một màn va chạm với Râu Đen ở Marine Ford, tuy nhiên phân cảnh này đã không được vẽ chi tiết trong truyện.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-1-16500093395701506260947
Cửu vĩ hồ ly – Cáo chín đuôi (Người sở hữu: Devon)
Năng lực đặc biệt là biến hình thành người khác, bao gồm cả quần áo. Dự đoán có thể sao chép tất cả hoặc một phần năng lực của đối tượng bị sao chép. Bởi vì đã có một năng lực có khả năng giả dạng từng được sử dụng trước đây đó là năng lực của Mr 2, nên nếu chỉ có thể bắt chước được hình thể thì năng lực của Cửu Vỹ Hồ đã bị trùng lặp
 Devon đã sử dụng năng lực này để giả dạng thành Absalom, sau đó đánh lừa Gecko Moriah trong chap 925.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-2-1650009340580192464725
Thanh Long – Rồng Châu Á (Người sở hữu: Kaido)
Tạo những đám mây lửa có khả năng nâng đỡ cả một hòn đảo, phun lửa, tạo sét, tạo gió xoáy, đao gió. Ở mức độ nào đó, sức mạnh của Kaido gần tương tự với năng lực điều khiển thời tiết, 1 loại sức mạnh thường thấy trong truyền thuyết về loài rồng.
Sức mạnh của Kaido từng thể hiện một cách áp đảo trước nhóm các cựu lãnh chúa, sau đó nhóm Xích Sao, Yamato, và Luffy trước khi thức tỉnh Gear 5.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-3-1650009341086222201335
Bát kỳ đại xà – Rắn 8 đầu Nhật Bản (Người sở hữu: Orochi)
Orochi sở hữu 8 đầu tương đương 8 mạng. Theo truyền thuyết Nhật Bản và truyền thuyết về những quái vật nhiều đầu tương tự, chỉ cần không chặt 1 lần hết 8 cái đầu, nó sẽ mọc lại đầu mới sau một thời gian ngắn. Do đó nhiều giả quyết cho rằng dù đã bị Hyori thiêu sống thì Orochi vẫn có nhiều khả năng là sống tới cuối arc.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-4-16500093400531432468850
Sói thần Nhật Bản Okuchi no Makami (Người sở hữu: Yamato)
Trái ác quỷ này cho người dùng khả năng phun ra khí lạnh, tạo băng. Mặc dù có 1 trận chiến với Kaido, Yamato vẫn chưa thể hiện nhiều những năng lực của mình ngoài việc có khả năng điều khiển băng hoặc khí lạnh.
Theo truyền thuyết Nhật, Okuchi no Makami ám chỉ loài sói tuyết ở Nhật, quyền năng của loài vật này chủ yếu là bảo hộ và băng tuyết. Do đó sức mạnh của Yamato có lẽ sẽ được thể hiện nhiều hơn khi phối hợp với những đồng đội khác.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-5-1650009339587703072862
Yêu quái Onyudo (Người sở hữu: con cáo Onimaru)
Chưa thấy khả năng gì đặc biệt ngoài biến hình thành một ông sư lớn, kéo dài tuổi thọ và giúp Onimaru có khả năng nói chuyện khi biến hình. Theo truyền thuyết Nhật, Onyudo là một quái vật có kích thước to lớn, thường có hình dạng nhà sư, năng lực chính của Onyudo nằm ở đôi mắt có khả năng câu hồn, hù dọa và ảnh hưởng tới tâm trí người khác.
Trong trạng thái biến hình, Onimaru đã đạt được sức mạnh và tốc độ tương đương với Zoro trong một khoảng thời gian ngắn.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-6-1650009340603546076126
"Thần Mặt Trời" Nika (Người sở hữu Luffy)
Luffy tự do không giới hạn biến đổi cơ thể cao su: kích thước, khối lượng, độ đàn hồi; biến vật chất thành cao su trong tức thời như khả năng thức tỉnh của 1 trái paramecia và cầm nắm được sét (và khả năng cả các nguyên tố khác). Đặc biệt, cơ thể của Luffy còn có thể xuyên qua vật chất, như đấm xuyên qua mặt Kaido hay xuyên qua mắt rồng của hắn ta.
One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ Photo-7-1650009340114185140979
Điểm đặc biệt chung của hệ Zoan thần thoại là đều có thể sử dụng được năng lực ác quỷ dù là khi đang ở hình người. Điều đó đã khiến năng lực của Luffy bị nhầm lẫn thành cao su trong một thời gian dài.
Cho đến nay, Luffy là người đầu tiên và duy nhất được xác định là đã thức tỉnh một trác ác quỷ thuộc nhóm thần thoại. Do đó, cho dù có thể áp đảo nhất thời nhưng rất khó để xác định liệu Oda có muốn cho Kaido thể hiện ra năng lực thức tỉnh không, hay vốn dĩ là hắn ta đã thức tỉnh từ đầu rồi. Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết