hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » game thủ đã tìm ra cách bật chế độ URF với Zeri chỉ bằng một trang bị

game thủ đã tìm ra cách bật chế độ URF với Zeri chỉ bằng một trang bị

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Cụ thể thì Bjergsen nói trên stream rằng: "Nội tại cùng việc dùng chiêu bằng Q giúp cho Zeri quá cơ động so với các Xạ Thủ khác. Zeri lỗi hơn so với bất kì vị tướng nào trước đây. Như Doublelift bạn tôi đó, cậu ấy làm gì có kỹ năng đâu nhưng vẫn tạo ra được highlight với Zeri, thế là đủ hiểu sức mạnh của vị tướng này rồi".
game thủ đã tìm ra cách bật chế độ URF với Zeri chỉ bằng một trang bị Photo-1-16501619668531779405785
Bjergsen cho rằng Zeri là tướng gần như không thể cân bằng được
Bỏ qua phần "cà khịa" ông bạn cũ Doublelift thì chúng ta có thể thấy Bjergsen cho rằng  là một tướng quá cơ động và khiến cô nàng trở nên cực kỳ lỗi. Nếu vậy thì Zeri sẽ còn trở nên bá đạo ngoài sức tưởng tượng khi chiêu thức đem lại độ cơ động chính Zeri là E - Nhanh Như Điện lại có thể hồi chiêu nhanh như chế độ URF. Và mới đây thì game thủ đã phát hiện ra cách để làm điều này khi sử dụng đúng một trang bị đó là Đoản Đao Navori.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:28
[/size][/size]
Navori Gives Zeri E no Cooldown Resets in 2 hits
[/size]
Như trong video kể trên thì sau khi Zeri sử dụng lướt với kỹ năng E thì chỉ cần kích hoạt 2 lần chiêu Q thôi là E đã hồi lại như mới. Lý do cho sự bá đạo tới vô lý này nằm ở tương tác giảm hồi chiêu theo phần trăm và theo chỉ số cố định. Hiểu một cách đơn giản thì khả năng giảm hồi chiêu theo phần trăm sẽ luôn được tính trước rồi mới đến chỉ số cố định. Với trường hợp này là hiệu ứng của Đoản Đao Navori sẽ được tính trước rồi tới hiệu ứng của kỹ năng E.
game thủ đã tìm ra cách bật chế độ URF với Zeri chỉ bằng một trang bị 1-1650162352770987455188
Sau khi sử dụng E...
game thủ đã tìm ra cách bật chế độ URF với Zeri chỉ bằng một trang bị 2-1650162352927316917872
... rồi kích hoạt Q 2 lần trúng kẻ địch là Zeri đã hồi lại kỹ năng này
Hệ quả là như chúng ta thấy ở trên, với 70 điểm hồi kỹ năng (khoảng 41% giảm hồi chiêu) thì chỉ cần 2 lần kích hoạt Q có chí mạng sau khi kích hoạt E là chiêu thức này đã hồi lại rồi. Điều này sẽ giúp cho Zeri có thể lướt liên tục và tung kỹ năng Q xuyên qua rất nhiều mục tiêu trong giao tranh. Với riêng độ cơ động đó thôi là quá đủ để khiến cho Zeri có thể thả diều đối thủ và áp đảo giao tranh nhờ lượng damage lớn của mình.
game thủ đã tìm ra cách bật chế độ URF với Zeri chỉ bằng một trang bị -1644995898773936936774
Hiệu ứng mới ở bản trước cho phép Zeri giảm hồi chiêu của E rất mạnh nếu như Q tung ra đòn chí mạng
Không rõ Riot Games có ý định chỉnh sửa cơ chế này không khi nó trên lý thuyết là một tương tác cực kỳ mất cân bằng. Có lẽ phải tới khi các game thủ chuyên nghiệp động tới combo Zeri - Đoản Đao Navori thì Riot Games mới chịu chỉnh sửa mà thôi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết