hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Zeros đi đâu cũng bị band

Zeros đi đâu cũng bị band

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Zeros đi đâu cũng bị band Empty Zeros đi đâu cũng bị band Mon 18 Apr 2022 - 10:54

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Được biết tới như là một tuyển thủ lắm tài nhiều tật của làng game Việt cùng sự nổi tiếng của “gia tộc global ban”, Zeros cùng hai người anh em của mình liên tiếp tạo ra những scandal gây sóng gió cho làng game Việt trong khoảng vài năm trở lại đây. Kết thúc sự nghiệp tuyển thủ thì cũng giống như nhiều game thủ nổi tiếng khác, Zeros vẫn lựa chọn ngành game để bám trụ và cố gắng tạo ra những content như livestream hay thậm chí là “làm trò” trên TikTok.
Zeros đi đâu cũng bị band Photo-1-1650171064863602631338
Lấy ví dụ như mới đây, CĐM đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Zeros trên nền tảng TikTok với những pha biến hình thực sự là không tưởng. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là giới hạn cuối cùng của cựu tuyển thủ này. Mới đây, cư dân mạng ngã ngửa khi Zeros thậm chí còn bị ban trên một nền tảng chat trực tuyến.
Zeros đi đâu cũng bị band Edit-photo-1-1650171153223734646735
Cụ thể thì cựu tuyển thủ bị cấm trò chuyện trong vòng 15 ngày và nếu muốn gỡ bỏ lệnh cấm này thì Zeros sẽ phải “xì tiền” ra cho nền tảng theo như gợi ý: “Bạn có thể quay trở lại trò chuyện ngay lập tức bằng cách trả tiền để hủy cấm”. Đúng là sự nổi tiếng của Zeros lớn tới mức anh chàng đi đâu cũng gây sóng gió, nhưng ít nhất là trên nền tảng này thì Zeros không bị ban vĩnh viễn mà chỉ bị 15 ngày, thậm chí có thể quay trở lại ngay nếu như chấp nhận bỏ tiền ra để xóa lỗi của mình. Đây cũng là thông tin khiến cho cư dân mạng bất ngờ và cho rằng “trả tiền để unban, quả là best nền tảng”…

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết