hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » sóng game NFT nở rộ, NPH bom tấn chia sẻ

sóng game NFT nở rộ, NPH bom tấn chia sẻ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

ở thời điểm hiện tại đang thật sự làm thay đổi làng game thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là không ít những tranh cãi, ý kiến bất đồng liên quan tới các vấn đề này. Nếu như Steam cấm cửa hoàn toàn mọi tựa game NFT khi cho rằng chúng chủ yếu mang tính chất "lừa đảo" thì ở chiều hướng ngược lại, Epic lại mở cửa cho mọi tựa game NFT xuất hiện trên nền tảng của mình. Rõ ràng, làng game thế giới đang chia rẽ trầm trọng bởi sự xuất hiện của một trào lưu mang tên NFT. Và mới đây thôi, "vết nứt" này lại càng được đào sâu thêm, khi mà NPH Eve Online - một tựa game nổi tiếng vừa lên tiếng.
sóng game NFT nở rộ, NPH bom tấn chia sẻ Photo-1-1650011994003862198951
Theo đó, Giám đốc điều hành của Eve Online vừa lên tiếng cho rằng trong tương lai gần, họ hoàn toàn không có ý định tích hợp thêm các tính năng NFT vào trong tựa game của mình. Mặc dù không phủ nhận NFT là công nghệ của tương lai, thế nhưng rõ ràng ở thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn còn rất mơ hồ, sơ khai và chưa hề có tác dụng nào thật sự lớn đối với các trò chơi truyền thống mà chỉ mang tác dụng hút máu người chơi là chính thôi.
sóng game NFT nở rộ, NPH bom tấn chia sẻ Photo-1-165001200037747660975
Và dành cho những ai chưa biết thì Eve Online là một tựa game tới nay đã có gần 20 năm tuổi đời - một con số không hề nhỏ chút nào. Chưa kể, sau 20 năm, doanh thu của bom tấn này vẫn không ngừng tăng lên - thứ có công rất lớn của "nền kinh tế ảo" trong game - như góc độ đánh giá của nhiều chuyên gia. Cụ thể, người chơi trong Eve Online có thể sử dụng tiền thật để mua PLEX - một loại tiền tệ tương tự như KNB - cái tên quen thuộc với game thủ Việt và có thể dùng để mở khóa mọi tính năng, mua các vật phẩm, skin đắt tiền trong shop. 
sóng game NFT nở rộ, NPH bom tấn chia sẻ Photo-1-1650012013278541567967
Nhưng PLEX cũng có thể được giao dịch lấy ISK, đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi, và với cơ chế trao đổi ngược giữa hai loại tiền này, Eve Online cho phép những người chơi cả hệ "cày cuốc" cũng như đại gia đều có thể sống tốt. Nhưng tất nhiên, cả hai loại tiền tệ này đều không thể quy đổi ngược ra tiền thật.
sóng game NFT nở rộ, NPH bom tấn chia sẻ Photo-1-16500120522511162986890
Để rồi sau bao năm, Eve Online vẫn luôn duy trì được khoảng 34.000 người chơi trực tuyến tại cùng một thời điểm. Còn đứng trên góc độ của các tựa game NFT ở thời điểm hiện tại, lợi ích kinh tế thường xuyên được đặt lên trước giá trị giải trí, gameplay, nội tại của trò chơi. Đó cũng là giá trị mà Eve Online nhấn mạnh, chứng minh rằng ở thời điểm hiện tại, các tựa game NFT vẫn còn lâu mới đạt được tới độ hoàn thiện như cách mà các game thủ yêu cầu.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết