hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol"

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol"

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Kể từ khi được ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý thì hiếm khi các unit Thần Tượng bị "out meta" nhờ việc chúng đều là các unit đa dụng cùng sức mạnh lớn từ ô Thần Tượng. Những lối chơi như Akali, Kai'Sa - Thần Tượng ở nửa đầu mùa 6 hay gần đây là kết hợp với Irelia, Orianna... đều từng cho thấy độ hiệu quả của mình. Vì vậy kể cả khi Irelia bị nerf thảm trong thời gian gần đây thì hệ Thần Tượng vẫn có thể "sống khỏe" khi kết hợp với các chủ lực khác.
Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol" Photo-1-16412836860512025493181
Thần Tượng vẫn chưa hề bị "out meta" dù Riot nerf liên tục
Trong số những đội hình sử dụng Thần Tượng thì bất ngờ thay, Xạ Thủ lại đang cho thấy độ hiệu quả cực kỳ cao ở môi trường rank đơn. Cụ thể thì theo chuyên trang Metatft.com, đội hình Xạ Thủ "Super Idol" hiện đang sở hữu tới 56% tỷ lệ lọt vào top 4, một con số cực kỳ cao. Vậy làm thể nào để xây dựng đội hình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol" 1-16500822741141210890660
Team Xạ Thủ - Thần Tượng hiện đang có tỷ lệ lọt top 4 lên tới 56%
Đầu tiên chúng ta cần biết rằng đây là một dạng đội hình cực kỳ đắt đỏ về mặt giá của các quân cờ nên khó lòng xác định lối chơi ngay từ đầu được. Vì vậy bạn nên tìm cách khởi đầu trận đấu sao cho mình giữ được máu nhiều nhất hoặc lấy được chuỗi thắng thì càng tốt. Bạn có thể sử dụng mọi phương án từ Sát Thủ, Công Nghệ cho tới Xạ Thủ, tuy nhiên lời khuyên là game thủ nên xây dựng dựa theo team Nhà Phát Minh bởi đội hình này gần đây đang cực kỳ mạnh.
Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol" Photo-1-16500823294741655075705
Đội hình khởi đầu cơ bản với team Nhà Phát Minh mà bạn có thể tận dụng
Sau khi có một nền tảng là Nhà Phát Minh ở đầu trận thì game thủ nên tiếp tục xây dựng đội hình theo hướng này, thậm chí là kích hoạt mốc 5 tướng ở giữa trận cũng được. Lý do là bởi ở đội hình cuối cùng thì Seraphine cũng là một unit không thể thiếu, ngoài ra thì team Nhà Phát Minh có rất nhiều tướng cầm hộ item tốt, giá rẻ mà cực kỳ chất lượng.
Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol" 2-16500824809132019136688
Nếu sở hữu Seraphine ở level 7 thì bạn có thể tận dụng luôn team 5 Nhà Phát Minh đang cực mạnh
Nếu bạn có thể tìm thấy Jayce ở level 8 thì lời khuyên là nên chơi đội hình Nhà Phát Minh - Jhin thông thường để đảm bảo sức mạnh. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không tìm thấy Jayce mà lại roll được Galio hay Zeri thì nên chuyển sang team Xạ Thủ "Super Idol". Khi này thì xu hướng ghép item cho chủ lực thứ 2 (sau Jhin) sẽ phụ thuộc vào vị trí của ô Thần Tượng. Bạn sẽ dồn item cho Zeri nếu nó nằm ở 2 hàng cuối, trong trường hợp ô Thần Tượng ở hàng đầu thì Galio là lựa chọn cực tốt.
Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol" 3-16500826690351799198137
Nếu bạn roll ra được Galio và Zeri thì nên chuyển sang đội hình Xạ Thủ - Thần Tượng
Đối với các lựa chọn lõi công nghệ thì Lò Rèn Huyền Thoại là nâng cấp bạn nên lấy ngay khi nó xuất hiện. Về cơ bản thì ngoài Jhin ra, các unit còn lại của team-comp này đều rất linh hoạt trong việc cầm trang bị nên những món đồ từ lõi Lò Rèn Huyền Thoại là cực kỳ phù hợp. Ngoài ra thì lõi Bổ Sung Chiến Thần cũng là nâng cấp phải lấy để bạn sở hữu Galio hoặc Zeri từ sớm. Đương nhiên là những lõi bổ trợ cho hệ Thần Tượng cũng nên được lựa chọn để giúp chủ lực mạnh hơn nữa.
Về mặt trang bị thì game thủ hẳn là đã quá quen thuộc với Jhin cầm Vô Cực Kiếm, Cung Xanh cùng 1 item tấn công hoặc phòng thủ rồi. Trong trường hợp bạn sở hữu nhiều món đồ năng lượng, sát thương kỹ năng thì Seraphine sẽ là cái tên tiếp theo nên được dồn trang bị. Thậm chí ở những trận đấu mà Galio đứng ở ô Thần Tượng, unit này có thể "gánh team" cực kỳ tốt với Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch.
Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ "Super Idol" Photo-1-16405832670001350176928
Với những buff gần đây thì Galio hoàn toàn có thể trở thành chủ lực với các item chí mạng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết