hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » 10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Hai nhân vật hợp tác với nhau để phục vụ cho việc đánh bại kẻ thù chung là nền tảng cho tình bạn trong shonen anime. Không chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè hoặc anh em đồng cam cộng khổ, một số đôi bạn thậm chí còn đi từ kẻ thù không đội trời chung trở thành đồng đội đáng tin của nhau. Sự phát triển các mối quan hệ tạo ra phát triển tính cách cho các nhân vật một cách ấn tượng. 
5. Joseph & Caesar
Mặc dù họ chỉ biết nhau trong một thời gian ngắn, nhưng Joseph Joestar và Caesar Zepelli trong Jojo’s Bizarre Adventure: Battle Tendency đã trở thành những người bạn thân thiết. Cả hai đều sử dụng Hamon, trong quá trình đào tạo dưới sự dẫn dắt của Lisa Lisa, cả hai đã trở thành bộ đội ăn ý và mạnh mẽ nhằm đối đầu với đối thủ đáng gờm là Pillar Men.
10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime Featured-duos-bette-than-caesar-and-joseph-1650002029704210520301
Ban đầu, cả hai đều không thể chịu đựng được nhau, nhưng họ lại trở thành đồng minh và đồng đội ăn ý. Mối quan hệ hợp tác xuất sắc của cả hai đã khỏa lấp được những khác biệt về tính cách, giúp họ chống lại Pillar Men. Cả hai đều sẵn sàng hi sinh mạng sống cho người kia và nhờ vào tinh thần đồng đội, họ trở thành cặp bạn bè bất bại trong cả bộ truyện. 
4. Hinata & Kageyama
Tobio Kageyama và Shoyo Hinata trong Haikyuu! lúc đầu rất ghét nhau. Trước khi đến với Karasuno, về cơ bản Hinata xem Kageyama là kẻ thù không đội trời chung của mình. Tất nhiên, cuối cùng cả hai đã tham dự Karasuno cùng nhau và buộc phải kết thân, nếu không muốn bị cấm đến phòng gym.
10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime Hinata-and-kageyama-karasuno-haikyuu-1650002065328389355617
Cả hai đối lập với nhau về mọi mặt, ngoại trừ tình yêu dành cho bóng chuyền và tính cách cứng đầu của họ. Hinata và Kageyama được biết đến với lối tấn công bộ đôi tốc độ cao. Bất chấp những cuộc cãi vã, Kageyama và Hinata vẫn là một cặp đôi ăn ý, đáng gờm trên sân đấu.
3. Naruto & Sasuke
Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha chắc chắn là một trong số những đôi bạn đình đám nhất thế giới anime. Ban đầu họ là đối thủ của nhau, nhưng cuối cùng họ đã trở thành những người bạn tốt. Bản thân mỗi người đều rất mạnh, nên khi hợp tác với nhau thì sức mạnh của họ như được nhân đôi. 
10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime Naruto-vs-sasuke-16500020816391747852236
Có những điều chỉ Naruto làm được mà Sasuke không thể, và ngược lại. Khả năng của họ bổ sung tốt cho nhau. Ví dụ, Naruto có thể sử dụng Senjutsu và sử dụng chế độ Sage để khuếch đại sức mạnh này thêm. Mặc khác, Sasuke lại không thể sử dụng Senjutsu nhưng lại có thể sử dụng Rinnegan.
2. Bakugo & Deku
Bakugo và Deku trong My Hero Academia có một quá trình dài trước khi trở thành bạn bè. Bakugo đã từng gây phiền hà cho Deku vì cậu bé không có quirk,nhưng cũng rất sốc khi được nhận vào U.A. khi có quirk mới. Cả hai đã từng là đối thủ cạnh tranh trong suốt thời gian dài.
10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime Bakugo-and-deku-before-fight-cropped-1650002101522680469798
Dù như vậy, họ vẫn cố gắng giúp đỡ nhau để trở nên tốt hơn. Bakugo thường tỏ ra cộc cằn, đưa ra lời khuyên khá nghe, nhưng ý định của cậu rất tốt. Tất nhiên, Deku hiểu điều này, cậu bé cũng dạy cho Bakugo biết được rằng chủ nghĩa anh hùng không phải chỉ là trở nên mạnh nhất mà còn bao gồm cả việc cứu người.
1. Goku & Vegeta
Có lẽ những đôi bạn kinh điển trong lịch sử anime là những đôi bạn bắt đầu bằng sự cạnh tranh. Đây chắc chắn là trường hợp của Son Goku và Vegeta trong Dragon Ball Z. Cả hai từng cạnh tranh theo hướng kẻ thù, nỗ lực hạ gục người kia, bắt cóc, phản bội nhau… nhưng cuối cùng họ lại trở thành chiến hữu của nhau.
10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime Dragon-ball-goku-vegeta-1650002123807332396961
Hai Super Saiyan đã hợp tác với nhau trong Dragon Ball Z để đánh bại một số kẻ thù mạnh mẽ. Mặc dù vẫn chưa hết cạnh tranh, nhưng giờ đây cách họ đối xử với nhau đã lành mạnh hơn rất nhiều. Sự cạnh tranh giúp cho họ tự hoàn thiện bản thân, thúc đẩy họ đạt được thành công. 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết