hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Tyler1 quyết tâm sang Hàn Quốc tryhard

Tyler1 quyết tâm sang Hàn Quốc tryhard

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

từng bị Riot cấm chơi LMHT hay anh chàng từng chửi thẳng mặt streamer khác như LS, MidBeast là "gà".
Tyler1 quyết tâm sang Hàn Quốc tryhard Lmht-tyler1-1629209756440213162464
Độ "toxic" của Tyler1 thì có lẽ ai cũng biết rồi
Và trong những năm gần đây thì nội dung chính trên kênh của Tyler1 đó là thử thách leo Thách Đấu ở mọi vị trí của LMHT. Nếu các bạn chưa biết thì khởi đầu của thử thách này là việc anh chàng "trash talk" rằng Đường Trên là một vị trí quá dễ chơi rồi dẫn tới việc leo rank ở mọi vị trí. Thực tế thì Tyler1 đã làm được khi có thể leo tới Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ với cả 5 vị trí, thậm chí anh chàng còn được chính vinh danh.
Tyler1 quyết tâm sang Hàn Quốc tryhard Photo-1-1650072193281457249814
Riot Games đã gửi cho Tyler1 "huân chương kỷ niệm" khi anh chàng này leo Thách Đấu thành công ở cả 5 vị trí
Có vẻ như cảm thấy thử thách kể trên là chưa đủ nên cách đây ít ngày, Tyler1 đã thông báo trên stream rằng anh sẽ sang Hàn Quốc để tryhard. "Tôi sẽ làm thử thách mới có tên autofill lên Thách Đấu, điểm đặc biệt là sẽ thực hiện tại Hàn Quốc. À mà tôi sẽ không leo rank một mình đâu, có ông bạn Tarzaned đi cùng nữa nhé. Tôi sẽ thực hiện thử thách này vào cuối tháng 4 nên chỉ còn 2 tuần để tập trung cho máy chủ NA thôi.
Trong vài ngày sắp tới thì tôi sẽ cố gắng tập luyện mọi thứ từ kỹ năng, di chuyển cho tới macro để chuẩn bị tốt nhất cho thử thách này. Các bạn biết đấy, ở máy chủ Hàn Quốc thì có rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, họ như là đấng tối cao của LMHT vậy. Để xem tôi có thể leo Thách Đấu theo kiểu autofill ở đó được không nhé" - Tyler1 chia sẻ trên stream.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:54
[/size][/size]
Tyler1 Announces His Trip To Korea!!
[/size]
Ngay sau khi thông báo này được đưa ra thì rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Tyler1 quyết định sang tận Hàn Quốc để làm thử thách. Ngoài ra thì việc lựa chọn một streamer cũng có tính "toxic" và cái tôi cao như Tarzaned làm bạn đồng hành cũng khiến người ta nghi ngờ về quá trình thực hiện thử thách của Tyler1. Hai anh chàng này từng có lúc nói chuyện bình thường thôi cũng có thể chửi nhau rồi, sắp tới lại còn leo rank cùng nhau thì không biết còn chỉ trích nhau ra sao nữa.
Tyler1 quyết tâm sang Hàn Quốc tryhard Photo-1-1650072380580808009920
Tyler1 và Tarzaned từng có không ít lần tranh cãi nảy lửa trên stream, không biết khi leo rank cùng nhau thì họ còn chỉ trích nhau ra sao nữa
Đây không phải lần đầu tiên một streamer tới từ phương Tây muốn thử thách bản thân tại máy chủ Hàn Quốc. Trước đó từng có những cái tên như Yamikaze, MidBeast hay gần nhất chính là TF Blade khi anh chàng này thậm chí còn đang nằm trong top 10 Thách Đấu Hàn. Hy vọng rằng Tyler1 sẽ có một chuyến đi Hàn Quốc suôn sẻ và tryhard thành công, biết đâu đó chúng ta sẽ được thấy anh chàng này đối đầu Faker ở mid trong tương lai chẳng hạn.
Tyler1 quyết tâm sang Hàn Quốc tryhard 1-1650072470621703837437
TF Blade mới đây cũng đã lọt top 10 Thách Đấu Hàn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết