hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Game thủ hoảng loạn vì Rek'Sai hóa Exodia của LMHT

Game thủ hoảng loạn vì Rek'Sai hóa Exodia của LMHT

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

khi nó là công cụ chính để bạn hạ gục đối thủ, ăn mục tiêu và giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây thì game thủ đã và đang than phiền rất nhiều về việc khả năng gây sát thương trong LMHT hiện đang quá mất cân bằng và vượt ngoài tầm kiểm soát. Trong một tựa game mà các tướng tank cũng có thể "one shot" đối thủ thì rõ ràng LMHT đang gặp vấn đề nghiêm trọng.
Game thủ hoảng loạn vì Rek'Sai hóa Exodia của LMHT Tien-can-ornn-fanart-768x432-158218827256686469704
Tới các tướng tank cũng có thể "one shot" tướng địch thì LMHT đang thực sự gặp phải vấn đề mất cân bằng sát thương
Và rồi vấn đề đó đã tiến hóa lên thành một "meme" mới khi game thủ gần đây đã phát hiện rằng có thể "one shot" mọi thứ chỉ với một vài chiêu thức đơn giản. Thậm chí ngay cả những mục tiêu như Rồng hay Baron thì Rek'Sai vẫn có thể hạ gục chỉ với một cú "chạm nhẹ" bằng đòn đánh thường hoặc "trồi lên' bằng chiêu W. Đối với tướng địch thì điều này cũng diễn ra khi Rek'Sai có thể làm đối thủ "trắng máu" chỉ trong một thời gian rất ngắn.
[size=10]


[size=10][size=12]00:01:20
[/size][/size]
[/size]
This Rek'Sai Exploit is ruining ranked right now...

Điều khó hiểu ở đây đó là Rek'Sai trong video kể trên mới chỉ hoàn thành đúng 1 trang bị lớn mà đó còn là item chống chịu mang tên Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Kể cả khi mới chỉ có đúng item Đi Rừng thì Rek'Sai vẫn có thể "one shot" tướng địch rồi. Vì vậy việc có thể "one shot" mọi thứ như trong video kể trên chắc chắn tới từ một lỗi tính toán sát thương, chỉ số nào đó từ LMHT mà thôi.
Điều hài hước ở đây đó là ở bảng thống kê sát thương sau trận đấu, toàn bộ số sát thương vô lý của Rek'Sai bằng cách nào đó đã "nhảy" sang cho Tahm Kench và Miss Fortune. Vậy là chúng ta lại tìm ra thêm một lỗi nữa trong việc ghi nhận và hiển thị sát thương sau trận đấu. Nói không quá thì đây là một pha "lỗi chồng chất lỗi" từ LMHT và 
Game thủ hoảng loạn vì Rek'Sai hóa Exodia của LMHT 1-16499881465571882394096
Lỗi mới giúp Rek'Sai chỉ chạm nhẹ là Baron "trắng máu"
Game thủ hoảng loạn vì Rek'Sai hóa Exodia của LMHT 2-1649988146688415270549
Hay "one shot" tướng địch ngay từ cấp độ 3 với trang bị khởi đầu
Game thủ hoảng loạn vì Rek'Sai hóa Exodia của LMHT 3-16499884481991435778485
Tuy nhiên tất cả thống kê sát thương sau trận đã chuyển hết sang cho Tahm Kench và Miss Fortune, mỗi người hơn 1 triệu damage
Đây quả thật là một lỗi quá nặng và biến Rek'Sai trở thành một vị tướng khỏe một cách vô lý ở thời điểm hiện tại. Thậm chí chúng ta còn chưa giải thích được tại sao lỗi này lại xuất hiện nên càng không có phương án đối phó. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm nhận ra lỗi này và chỉnh sửa nó trong thời gian sớm nhất, trong khi đó lời khuyên là bạn nên cấm luôn Rek'Sai mỗi khi đánh rank để tránh gặp phải lỗi khó chịu này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết