hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Piece Film: Red có phù hợp để đưa vào mạch truyện chính thức hay không

Piece Film: Red có phù hợp để đưa vào mạch truyện chính thức hay không

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Đầu tiên chúng ta phải hiểu khái niệm canon là gì. Canon là những khái niệm, những sự thực được chấp nhận là chính thức trong bất kì phiên bản nào, từ manga cho tới anime. Ví dụ như trong Naruto, sự thực là Naruto và Sasuke chỉ là bạn. Trong khi đó thì fanon ngược lại với canon, là những gì hư cấu trong thế giới của fan hâm mộ dựa trên tác phẩm gốc. Ví dụ như nhiều người cho rằng Naruto yêu Sasuke.
Piece Film: Red có phù hợp để đưa vào mạch truyện chính thức hay không Gut4-1649927111284555047717
Nói như vậy để các bạn dễ hình dung ra việc [url=https://gamek.vn/tim-kiem.chn?keyword=one piece]One Piece[/url] Film: Red sắp tới có được mạch truyện chính thức của bộ truyện hay không khi mà mới đây nhất thì các nhà sản xuất One Piece Film: Red và cá nhân tác giả Oda đã khẳng định rằng đây sẽ là anime movie canon nhất từ trước đến nay.
Như những người hâm mộ anime đã thấy trong những năm qua, khi một anime movie ra rạp thì mục đích chính của nó là thu hút được nhiều người xem nhất có thể và mang lại doanh thu. Điều đó có nghĩa là cho đến những năm gần đây, phần lớn các anime movie đều có câu chuyện riêng, hầu như không liên quan đến mạch truyện chính của manga gốc. One Piece cũng không phải là một ngoại lệ.
Piece Film: Red có phù hợp để đưa vào mạch truyện chính thức hay không Gut3-16499271078161909466544
Điều này cũng đã xảy ra với các anime movie One Piece trước đây. Mặc dù chúng là những câu chuyện của tác giả bộ truyện gốc Eiichiro Oda. Tuy nhiên mỗi câu chuyện đều là một cuộc phiêu lưu không được đề cập trong mạch truyện chính thức của bộ truyện. Đôi khi chúng có thể là một phần của anime nhưng rất hiếm khi nó giống với nội dung nào đó trong manga. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi với One Piece Film: Red, nó sẽ mở ra nhiều bí mật về Shanks Tóc Đỏ, Tứ Hoàng bí ẩn nhất bộ truyện.
Piece Film: Red có phù hợp để đưa vào mạch truyện chính thức hay không Gut5-1649927170893129258244
One Piece Film: Red đã phát hành trailer đầu tiên và cùng với đó nó đã giới thiệu con gái của Shanks (một nhân vật mới tên là Uta) vào bộ truyện. Bây giờ câu hỏi đặt ra ở đây là liệu cô nàng này có trở thành một phần chính thức của bộ manga gốc hay không? Một sự thay đổi lớn như vậy về danh tính của Shanks có thể cung cấp một số bước ngoặt mới cho toàn bộ phần còn lại của bộ truyện. Điều này không chỉ là một cái nhìn mới về quá khứ bí ẩn của Shanks mà còn có thể làm sáng tỏ nhiều điều xung quanh nhân vật này, từ mục tiêu hiện tại và các hành động mà Tứ Hoàng này đã làm.
Piece Film: Red có phù hợp để đưa vào mạch truyện chính thức hay không Gut6-1649927258262850212068
Movie Jujutsu Kaisen 0 cũng đưa các chi tiết vào cốt truyện chính thức của manga
Không đề cập chi tiết về các sự kiện hiện tại của manga, tiết lộ gần đây về Luffy và trái ác quỷ của cậu đã đưa việc tại sao Shanks lại trao nó cho một người không thân thích nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả? Trên thực tế là Shanks đã có một cuộc nói chuyện với Ngũ Lão Tinh và điều này có thể là manh mối để trả lời câu hỏi ở trên. Nếu nhân vật được cho là con gái của Shanks trong One Piece Film: Red là một phần chính thức của bộ truyện thì đây sẽ là movie mang tính canon cao nhất của thương hiệu này đúng như lời Oda đã tuyên bố.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết