hack game online miến phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hack game online miến phí

auto game, hack game, share code game, bug game


You are not connected. Please login or register

hack game online miến phí » autogame24h » Share code » Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball

Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

FK—™MyLove


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Dragon Ball vẫn là một trong những bộ truyện được đánh giá là huyền thoại từ trước đến nay. Dragon Ball đã tồn tại lâu như vậy bởi vì nó mang đến cho khán giả rất nhiều điều thú vị, từ những trận chiến căng thẳng hay những lần các nhân vật vượt quá giới hạn của mình.
Trong chúng ta được chứng kiến màn thể hiện của Gohan - con trai của Goku. Gohan đã gây ấn tượng mạnh và còn được nhiều fan mong chờ sẽ vượt qua sức mạnh của cha mình. Dưới đây là 3 khoảnh khắc Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball!
Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball God1-16499212672192082636160
Tấn công Frieza trên hành tinh Namek
Chuyến hành trình đến hành tinh Namek là một bước ngoặt lớn trong Dragon Ball Z. Krillin và Gohan phải nỗ lực chiến đấu trước khi Goku đến. Krillin không may bị Frieza giết hại. Chứng kiến cảnh này, Gohan đã khiến cả Vegeta bất ngờ khi chiến đấu chống lại Frieza.
Mặc dù là một đứa trẻ nhưng sức mạnh tiềm ẩn bộc phát của Gohan đã khiến Frieza thực sự gặp khó khăn và dành tặng lời khen cho cậu bé này. Chính hành động của Gohan đã giúp Goku đến được Namek kịp lúc và cứu được mọi người.
Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball Edit-god2-16499213105321593577932
Trở thành Super Saiyan 2 và đánh bại Cell
Có một số cách để thể hiện sự phát triển trong Dragon Ball, trong đó thì việc biến hình Super Saiyan được xem như là thước đo sức mạnh tiêu biểu nhất. Goku thường là người đầu tiên khi nói đến các dạng biến hình Super Saiyan mới. Tuy nhiên Gohan đã vượt qua cha mình để trở thành Super Saiyan 2 đầu tiên.
Đây là thành tích ấn tượng của Gohan ở nhiều khía cạnh và đánh dấu sự trưởng thành của cậu. Gohan không chỉ trở thành Super Saiyan 2 mà còn sử dụng sức mạnh này để đánh bại Cell, điều mà không ai khác có thể làm được ở thời điểm đấy.
Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball God3-1649921273959167773766
Đánh bại Bojack, bảo vệ trái đất
Trong Dragon Ball thì Goku luôn là tâm điểm trong việc đánh bại phản diện, giải cứu thế giới. Tuy nhiên trong phần Bojack Unbound xảy ra trong thời kỳ Goku qua đời thì Gohan trở thành người có sức mạnh hàng đầu khi Bojack và nhóm chiến binh của hắn đe dọa tồn vong của thế giới. Bojack đã tổ chức một giải đấu để thể hiện sức mạnh của mình. Gohan không để cha mình thất vọng và có thể quét sạch những kẻ thù ngoài trái đất này và giữ cho hành tinh an toàn trong thời Goku vắng mặt.
Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball God4-16499212771051522123900
Trên đây là 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong xứng đáng là con trai của Goku? Các bạn thấy sao về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết